Công nghệ độc quyền nanoe™X của Panasonic có gì đặc biệt?

Web napmucmayintannoi.info có bài: Công nghệ độc quyền nanoe™X của Panasonic có gì đặc biệt? Công nghệ độc quyền nanoe™X của Panasonic có gì đặc biệt?

Ngày nay, các sản phẩm điều hòa được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, thanh lọc bầu không khí, bảo quản sức khỏe của người tiêu dùng. Nổi bật trong những đó là công nghệ lọc khí độc quyền nanoeTM X của Panasonic. Cùng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu về những ưu điểm của công nghệ này nhé.

1. Công nghệ nanoe™X là gì?

Nanoe™ X là công nghệ lọc khí độc quyền do Panasonic nghiên cứu và phát triển trong suốt hai mươi năm qua. Công nghệ này còn có khả năng tạo ra 4800 tỷ gốc OH trong 1 giây, chủ động tìm kiếm, tấn công và khắc chế vi rút, vi khuẩn trong không khí cho dù cả nhiều chất ô nhiễm kết dính trên các bề mặt. Hiệu quả đã được chứng thực thông qua các xác minh khoa học tại Nhật Bản và các nước trên thế giới, giúp các gia đình luôn yên âm vì không gian sạch khuẩn, trong lành.

Nanoe X tạo 4.800 tỷ gốc OH bọc trong nước, hiệu quả hùng cường trong việc ức chế virus, vi khuẩn từ không khí

Đặc biệt, tháng 3 năm 2021 vừa qua, Tổ chức Nghiên cứu Tiếp xúc Toàn cầu Texcell đã xác minh việc bật thiết bị điều hòa có chuẩn bị nanoe™ X trong vòng 8 giờ cũng có thể ức chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian kín.

Cụ thể, các gốc OH sẽ lan tỏa theo luồng gió điều hòa, chủ động tiếp cận vi rút SARS-CoV-2 và vô hiệu hóa hoạt động của chúng bằng cách hấp thu hydro từ vi rút, biến thành các phân tử nước.

Kết quả nghiệm thu trên điều hòa tích hợp công nghệ nanoe™X có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Giấy chứng nhận điều hòa tích hợp công nghệ nanoe™X có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

2. Lợi ích về sức khỏe mà công nghệ nanoeTM X đem lại

Theo đuổi định hướng mới về việc cung cấp các biện pháp toàn diện về sức khỏe, Panasonic nghiêu cứu và phát triển công nghệ nanoeTM X nhằm đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống, đặc biệt là về sức khỏe con người.  

Khử mùi thường gặp như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi mồ hôi, mùi thú cưng. Kể cả các mùi hôi trên bề mặt quần áo, rèm cửa, thảm lót sàn… cũng được những hạt nanoeTM X đột nhập sâu vào vải, thanh lọc triệt để.

Hình ảnh cho thấy các vấn đề mùi khác nhau trong phòng

Công nghệ vì sức khỏe nanoTM X giúp loại bỏ các dòng mùi thường gặp

Ức chế các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và các chất độc hại. Các gốc OH mà nanoeTM X tạo nên làm thay đổi cấu trúc protein của virus, vi khuẩn, khiến hoạt động của chúng bị ức chế trong không khí và bám dính.

Giữ ẩm cho da và giúp tóc trở nên mềm mại và bóng mượt hơn. Nanoe™ X phối phù hợp với bã nhờn tự nhiên để trùm lên da, giúp cho da mịn màng, đủ nước. Hơn nữa, nanoe™ X dưỡng ẩm cho tóc, góp phần khiến cho tóc mềm, bóng mượt hơn.

3. Công nghệ nanoe TM X ứng dụng trong máy điều hòa Panasonic

Hiện nay, công nghệ nanoe™ X đã được tích hợp trên các loại điều hòa cấp cao của Panasonic như XU, VU. Người tiêu dùng đánh giá này là những sản phẩm hàng đầu thị trường giúp bảo quản sức khỏe cho tất cả gia đình nhờ các tính năng xuất chúng của công nghệ này trong việc ức chế vi rút, vi khuẩn. Chưa kể đến những ưu điểm đáng chú ý như:

Hệ thống lọc khí nanoe™ X cócơ chế độc lập với chức năng làm mát của điều hòa , hoạt động như máy lọc không khí với lượng điện năng tiêu thụ tương đương thắp sáng một cái bóng đèn LED (25W/h). Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể sinh hoạt với dòng khí sạch, thơm mát trong suốt 24h, hữu hiệu mà cực kì tiết kiệm.

Bộ phát nanoeTM X chẳng cần bảo dưỡng vì điện cực nguyên tử được làm bằng titan nên không bị mài mòn.

Hiện nay, đa phần các hãng điều hòa trên thị trường ứng dụng cơ chế lọc khí thụ động với lưới lọc. Theo đó, các dòng bụi bẩn, vi khuẩn, chất gây dị ứng sẽ được giữ lại tấm lưới/phin đa lớp. Khi trực tiếp sử dụng, người mua cũng có thể có thể nhận ra hệ thống lọc khí nanoe™ X có phần ưu việt hơn. Cụ thể, những phân tử nước tích điện sẽ chủ động tiếp cận các chất ô nhiễm trong không khí và khắc chế hoạt động của chúng . Các chất ô nhiễm dính vào cũng sẽ được loại trừ gần như tuyệt đối.  

Với sứ mệnh kiến tạo biện pháp chăm bẵm sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, Panasonic tiếp tục nghiên cứu cải tiến công nghệ nanoeTM X thế hệ 2 với hữu hiệu tăng cường. Dự kiến, hãng sẽ công bố thông tin cụ thể vào tháng 10/2021 tới đây.

Trên đây là bài viết về những ưu điểm nổi bật của công nghệ nanoeTM X trên điều hòa Panasonic. Hy vọng bạn có thêm cơ sở để lựa chọn một thiết bị làm mát có khả năng lọc khí theo như đúng nhu cầu của gia đình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Nội dung Công nghệ độc quyền nanoe™X của Panasonic có gì đặc biệt? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác