Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Web napmucmayintannoi.info có bài: Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không? Việc có nên sắm chân đế cho máy giặt là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bài viết dưới đây của Điện Máy Chợ Lớn giúp bạn hiểu rõ lợi ích của chân đế máy giặt để bạn có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

Việc có nên sắm chân đế cho máy giặt là câu hỏi được nhiều người mua băn khoăn. Bài viết dưới đây của Điện Máy Chợ Lớn giúp bạn hiểu rõ lợi ích của chân đế máy giặt để bạn cũng có thể có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

Cố định địa thế cho máy giặt

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề đặt máy giặt ở mặt phẳng, thì chân đế là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Đặc biệt, những mặt bằng nghiêng thì chân đế sẽ được tác dụng rất lớn. Bởi vì chân đế cho phép điều tiết độ cao, bạn có thể dễ đang cố định máy giặt, cho dù là nơi có mặt bằng nghiêng. Đồng thời, chân đế còn hỗ trợ tránh việc máy giặt di chuyển nguy hiểm trong quá trính vận hành.

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân đế có thể dùng làm kê cả máy giặt lẫn tủ lạnh

Giảm tiếng ồn, rung lắc khi máy hoạt động

Chân đế của máy giặt thường được thiết kế thêm miếng đệm cao su, giúp hạn chế tiếng ồn cũng như rung lắc đến mức tối đa. Bên cạnh đó, miếng đệm cao su có khả năng cách điện, bảo vệ an toàn cho người dùng khi diễn ra sự cố rò rỉ điện.

Hạn chế máy giặt tiếp xúc trực diện với nước

Để dành dụm tối đa diện tích, người mua thường đặt máy giặt trong phòng tắm. Tuy nhiên, nơi này thường thường bị ngập nước gây ảnh hưởng xấu cho máy giặt. Do đó, bạn có thể dùng chân đế để nâng máy lên một khoảng vừa phải, đáp ứng thân máy không tiếp xúc trực diện với nước, tránh gây rỉ sét và kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Dễ dàng vệ sinh quét dọn

Bạn không còn phải vất vã di chuyển máy giặt để quét dọn phần bên dưới của máy giặt khi đã chuẩn bị chân đế. Vì chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất, tạo điều kiện thuận tiện cho việc vệ sinh và lau chùi.

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân đế rất thích hợp cho những khu vực hay ngập nước

Ứng dụng đa năng, hữu ích

Bạn có thể tận dụng chân đế này để kê các sản phẩm khác như tủ lạnh (nếu kích cỡ và cân nặng phù hợp). Đặc biệt, chân đế máy giặt cực thích hợp cho những khu vực hay ngập nước.

Một số mẫu chân đế dành riêng cho máy giặt, tủ lạnh:

1. Chân tủ lạnh Cảnh Phong cd5577 Giá tham khảo: 549.000 Đ

Chân tủ có kích thước là min 550mm, max 770mm, sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắn, bạn có thể đơn giản lắp ráp tại nhà, bổ trợ nhiều nhất trong việc vệ sinh gầm tủ lạnh hay máy giặt và đáp ứng thiết bị vận hành êm ái, dẻo dai hơn.

Được làm từ chất liệu inox, nhựa PP chịu lực, chân tủ có khả năng chống rỉ sét, cho độ bền bỉ cao, đảm bảo an toàn tủ lạnh, máy giặt nhà của bạn và phần đế có cao su chống trơn trượt.

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân tủ lạnh Cảnh Phong cd5577

Sản phẩm đây là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho các tủ lạnh từ 250 – 450 lít và máy giặt từ 8 – 18 kg.

Chân tủ lạnh cho phép bạn thay đổi cả chiều dài và chiều rộng từ 550mm đến 770mm, bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh kích thước khung đế cho thích hợp với tủ lạnh hay máy giặt mà bạn đang dùng ở nhà.

2. Chân tủ lạnh cảnh Phong cd4860 Giá tham khảo: 399.000 Đ

Chân tủ sở hữu kích cỡ là min 480mm, max 600mm, được làm từ chất liệu inox, nhựa PP chịu lực, chống rỉ sét, cho độ dẻo dai cao, đáp ứng an toàn tủ lạnh, máy giặt nhà của bạn và phần đế có cao su chống trơn trượt.

Sản phẩm chân tủ lạnh phù hợp dùng cho những tủ lạnh từ 90 đến 270 lít cũng giống máy giặt từ 6 – 9 kg.

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân tủ lạnh cảnh Phong cd4860

Chân tủ lạnh được thiết kế sáng dạ đa năng, có thể điều chỉnh được cả bề dài và chiều rộng từ 480mm đến 600mm theo kích thước của máy giặt hay tủ lạnh đang dùng, bạn sẽ không phải lo bị hụt hay bị chênh.

3. Chân tủ lạnh inox ctl Giá tham khảo: 399.000 Đ

Chân tủ lạnh Inox CTL có kích cỡ lần lượt là 11x64x64 cm (CxSxR) có thiết kế chắc chắn, được làm từ chất liệu inox và nhựa cao cấp, giúp tủ nhà bạn đứng vững trên mọi bề mặt.

Chân tủ được làm từ vật liệu inox chắc chắn, cứng cáp, chống rỉ sét, cho độ dẻo dai cao và đảm bảo an toàn tủ lạnh nhà bạn.

Chân tủ lạnh inox ctl có đế cao su chống trượt đáp ứng an toàn

Hy vọng với các chia sẻ trên của Điện Máy Chợ Lớn, bạn cũng có thể có thể chọn được một chiếc chân đế phù hợp nhất để sử dụng máy giặt hay tủ lạnh một cách lâu bền mà vẫn hiệu quả.

Nội dung Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác