Chiếc iPhone 12 Pro có tốc độ 5G nhanh nhất có thể sẽ ra mắt trong năm 2021

Napmucmayintannoi.info có bài Chiếc iPhone 12 Pro có tốc độ 5G mau nhất cũng có thể sẽ ra mắt trong năm 2021

Apple dự kiến sẽ ra mắt những chiếc iPhone 5G đầu tiên của mình vào cuối năm nay. Nhưng nếu bạn mong muốn có một chiếc iPhone 12 Pro có vận tốc 5G nhanh nhất có thể, bạn có thể đợi đến năm 2021.

Một báo cáo mới phát biểu rằng mmWave 5G, nhanh hơn gấp mười lần so với LTE, có lẽ sẽ chưa được dùng trên các mẫu iPhone 2020. Điều đó có tức là model kế nhiệm iPhone 11 ngày nay cũng có thể có thể là chiếc iPhone 5G duy nhất ra mắt trong ngày thu này.

Chiếc iPhone 12 Pro có tốc độ 5G nhanh nhất có thể sẽ ra mắt trong năm 2021

Cụ thể, các nhà phân tích tại Susquehanna tin rằng iPhone 5G trước mắt của Apple sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho iPhone 11. Dự kiến nó sẽ tương thích với mạng 5G trải rộng hơn, nhưng nó sẽ được màn hình LCD giống như người tiền nhiệm.

Trong khi các sản phẩm kế nhiệm iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max hàng đầu, sẽ bổ trợ các mạng mmWave 5G và màn hình OLED mau hơn nhưng ít thông dụng hơn, cũng đều có thể không xuất hiện cho đến năm 2021.

Và theo báo cáo này thì việc các mẫu iPhone 5G mmWave bị trì hoãn ra mắt bắt nguồn từ quyết định sử dụng ăng-ten của riêng Apple – mô-đun đóng gói thay vì dựa vào nhà sản xuất bên thứ ba. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Cultofmac

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác