CES 2020 HP mang đến mẫu máy tính All-in-One mới, đối thủ nặng ký của iMac

Quảng Cáo

Napmucmayintannoi.info có bài CES 2020 HP mang đến mẫu máy tính All-in-One mới, đối thủ nặng ký của iMac

Sự kiện CES mỗi năm luôn là buổi lễ có sức cuốn hút lớn đối với người yêu thích công nghệ. Tại buổi lễ CES năm nay, HP sẽ đem đến một mẫu máy tính All-in-One mới, đáng được là một đối thủ nặng ký của hãng máy iMac của Apple.
[CES 2020] HP mang đến mẫu máy tính All-in-One mới, đối thủ nặng ký của iMac

Theo đó, HP sẽ mang đến buổi lễ năm nay chiếc Envy 32 AiO – đây chính là một mẫu máy tính All-in-One chẳng những thời thượng mà còn có sức mạnh vô cùng đột phá. Màn hình trên Envy 32 AiO có kích cỡ lên đến 31,5inch, độ nét 4K, tỉ lệ màn hình thực 92,8% và độ sáng nhiều đặc biệt là 600 nits. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất chính là màn hình của máy đã đạt tiêu chuẩn HDR600 – mẫu máy lường trước mắt trên toàn cầu đạt được tiêu chuẩn này, tỉ lệ tương phản của nó là 6000:1.

Bên cạnh màn hình, HP còn chuẩn bị cho mẫu máy tính AiO mới một cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, sử dụng CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 9, card đồ họa RTX 2080 Max Q. Về dung lượng bộ nhớ, máy có thể cải tiến tối đa 32GB RAM, 1TB SSD. Ngoài ra, Envy 32 AiO còn có rất nhiều tính năng đặc biệt như hệ thống âm thanh khi HP khẳng định đây là mẫu All-in-One có âm thanh lớn nhất trên thế giới.
Phía trước của máy có một hệ thống loa tweeter cùng một loa trầm được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen. Bên cạnh chất lượng âm, người dùng có thể sử dụng loa của máy để phát nhạc ngay cả khi máy đang tắt. Không chỉ làm một chiếc máy tính, Envy 32 AiO còn có thể trở thành một đế sạc không dây bổ trợ công nghệ Qi. HP đã mở bán mẫu máy tính này với tầm giá khởi điểm $1600 (khoảng 37 triệu VNĐ).

Xem thêm:

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo