Cận cảnh TCL 10 Pro màn hình AMOLED, chip Snapdragon 675, 4 camera

Napmucmayintannoi.info có bài Cận cảnh TCL 10 Pro màn hình AMOLED, chip Snapdragon 675, 4 camera

TCL đang muốn đẩy mạnh việc tham dự vào mảng buôn bán smartphone khi cung cấp các điện thoại thông minh giá hợp lý. Đáng chú trọng nhất chính là TCL 10 Pro vừa ra mắt tại CES 2020.

Cận cảnh TCL 10 Pro màn hình AMOLED, chip Snapdragon 675, 4 camera

Bạn có thể không thân thuộc với TCL như 1 thương hiệu smartphone, bởi họ thường xuất hiện nổi tiếng hơn với những chiếc TV. Tuy nhiên, công ty vẫn tạo nên những chiếc smartphone như TCL 10 Pro, được ra mắt tại CES 2020.

TCL 10 Pro có màn hình AMOLED tuyệt đẹp, bộ xử lý Snapdragon 675 chất lượng tốt và giá bán dưới 500 USD (công ty chưa ban bố giá chính thức). Với mức giá đó, bạn còn có thêm 1 dãy bốn camera ở phía sau kể cả cảm biến chính 64MP và một ống kính super-macro. Không có camera đục lỗ ở phía trước, chính vì điện thoại sử dụng notch giọt nước ở chính giữa phía trên màn hình.

Thông số kỹ thuật không quá nổi bật, nhưng chắc chắn mọi người đều chú trọng tới thiết kế của TCL 10 Pro. Mặt lưng máy được hoàn thiện với lớp sơn mờ cho cảm giác cầm cực thích trong tay. Các lựa chọn màu sắc của nhà sản xuất cũng thú vị, như màu bạc hoặc màu xanh lạ. Ở các góc nhìn hoặc dưới ánh sáng khác nhau, mặt lưng này cũng biến đổi màu một chút theo hiệu ứng gradient nổi tiếng.

TCL 10 Pro vẫn có giắc cắm tai nghe 3.5mm dành riêng cho những ai mến mộ cổng kết nối truyền thống này. Phía bên trái của điện thoại có 1 nút sáng dạ để người sử dụng cũng có thể có thể gọi nhanh trợ lý Google Assistant hoặc gán bằng phương pháp hành động (remap) theo sở thích.

Ở bên dưới, TCL 10 Pro chỉ có 1 loa âm thanh duy nhất. Gần đó, chúng ta thấy cổng kết nối USB-C dùng làm sạc lại pin của máy và một micro đàm thoại. Chưa có dung lượng pin chính thức hay công nghệ sạc do nhà cung cấp sẽ tiết lộ thông tin đó tại MWC sắp tới.

Trên TCL 10 Pro, bạn cũng sẽ thấy có 1 màn hình cong ở hai bên rất ấn tượng. Nhà sản xuất còn cho biết họ đang tạo nên một công nghệ điều khiển phần cứng tùy chỉnh có thể chuyển đổi video SDR thành HDR một cách nhanh chóng. Nó cũng sẽ cho phép vận tốc làm mới cao hơn, tuy nhiên TCL sẽ không chia sẻ quá cụ thể về công nghệ này.

Mình đã thử chụp một vài bức hình từ camera trên TCL 10 Pro, nhưng dường như ứng dụng của máy chưa thực thụ sẵn sàng. Đáng chú trọng là phiên bản Android mà điện thoại được cài đặt tương đối nhẹ và mượt mà.

Chúng ta sẽ được thêm thông tin chi tiết về TCL 10 Pro tại Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona vào tháng tới. Đây sẽ là điện thoại sáng dạ tốt với màn hình cong viền mỏng, mặt lưng bằng kính mờ, nhiều camera và cảm biến vân tay trong màn hình.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác