Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X

Web napmucmayintannoi.info có bài: Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X Với những dòng iPhone trước, bạn chỉ cần nhấ tổ hợp nút Home và phím nguồn, nhưng với iPhone X khi không còn được trang bị nút Home nữa thì bạn phải chụp màn hình bằng cách nào. Bài viết sau đây từ Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn đến cho các bạn cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X một cách đơn giản nhất.

Với những dòng iPhone trước, bạn chỉ cần nhấ tổ hợp nút Home và phím nguồn, nhưng với iPhone X lúc không còn được trang bị nút Home nữa thì bạn cần chụp màn hình bằng phương pháp nào. Bài viết sau đây từ Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ chỉ dẫn đến cho những bạn cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X 1 cách đơn giản nhất.

Theo Phone Arena, trên iPhone X, ảnh chụp màn hình sau khi chụp sẽ có lưu vào bộ nhớ trong và người sử dụng tạm thời chẳng thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp vói công cụ Notes.

Cách chụp màn hình trên iPhone X 

Cách chụp màn hình trên iPhone X 

Cách chụp màn hình trên iPhone X 

– Bước 1: Nhấn và giữ nút Side ở phía bên phải của iPhone X.

– Bước 2: Ấn vào nút tăng âm lượng cùng theo đó với nút Side. (Nút này sẽ thay thế nút Home trong những phiên bản iPhone trước). 

– Màn hình sẽ lấp láy màu trắng và bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp của máy ảnh (nếu bạn bật âm thanh).ời với nút Side. (Nút này sẽ thay thế nút Home trong những phiên bản iPhone trước).

Màn hình bị khuyết góc

Màn hình bị khuyết góc 

Một số những nhược điểm sau khi chụp màn hình trên iPhone X đây chính là màn hình sẽ bị khuyết góc. Trước đó, nhiều người đã phản ánh video chạy trên iPhone X bị che mất phần nào ở vị trí khuyết góc, nơi đặt các cảm biến phía đằng trước của chiếc smartphone tới từ Apple.

 

 

Nội dung Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác