Xuất hiện “Uber” trong lĩnh vực bất động sản

Napmucmayintannoi.info có bài Xuất hiện “Uber” trong nghề bất động sản

Mô hình của dự án này tương tự cách Uber, Grab kết nối người lái xe với khách hàng.

Vừa là nghề thu nhập “khủng” hàng đầu, vừa là nghề đào thải khốc liệt nhất. Phong phú về nguồn hàng, đa chủng loại bản kê khách hàng, bài bản trong khả năng quản lý và truyền tải thông tin… đó chỉ là một số yêu cầu cơ bản nhất để “hành nghề” không thất bại trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Xuất hiện "Uber" trong lĩnh vực bất động sản - 1

“Uber” bất động sản này còn có tính năng tìm dự án trên bản đồ.

Một dịch vụ mang tên Ecoe vừa xuất hiện với lời quảng cáo sẽ tạo ra một “Uber” trong lĩnh vực này. Họ tự giới thiệu sẽ giúp môi giới bất động sản có mức thu nhập cao, ổn định như cái cách mà Uber, Grab đã và đang khiến cho tài xế.

Tạo nên một hệ sinh thái kết nối công nghệ đa dạng, Ecoe.vn cho thấy đây không phải là trang đăng bài thông thường mà là một nền tảng công nghệ tương tác người dùng gồm kho hàng chung, cửa hàng bất động sản online miễn phí, danh bạ môi giới, khách hàng và các công cụ hỗ trợ khác.

Theo Ecoe, mục tiêu nền tảng này hướng đến là trở thành trợ thủ đắc lực cho môi giới, sản phẩm chủ động, kết nối khách hàng dễ dàng, không áp lực doanh số, không đứng phát tờ rơi, công nghệ nền tảng độc đáo. Những tính năng nổi bật như kiếm tìm dự án bất động sản trên bản đồ, so sánh tới 4 dự án với nhau, trong sau này sẽ có thêm các tính năng liên quan giọng nói.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/xuat-hien-uber-trong-linh-vuc-bat-dong-san-1034788.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/xuat-hien-uber-trong-linh-vuc-bat-dong-san-1034788.html

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác