Tìm hiểu danh tính HackerPTG sau vụ phát tán clip nhạy cảm của Văn Mai Hương

Napmucmayintannoi.info có bài Tìm hiểu danh tánh HackerPTG sau vụ phát tán clip mẫn cảm của Văn Mai Hương

Trong vụ clip mẫn cảm của Văn Mai Hương bị phát tán, danh tánh chi tiết hơn và rõ ràng hơn của HackerPTG là ai vẫn đang được rất nhiều người sôi nổi tìm hiểu.

Từ hôm qua vụ việc clip nhạy cảm từ camera an ninh nhà ca sỹ Văn Mai Hương bị phát tán đang rất được dân cư mạng quan tâm. Trong tình huống này nhiều khả năng hệ thống camera an ninh ở căn hộ riêng mà Văn Mai Hương sinh sống bị hacker đột nhập dẫn đến những hình ảnh thay đồ trong nhà của nữ ca sỹ này xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Bằng cách nào mà hacker cũng có thể có thể xâm nhập trái phép vào hệ thống camera của ca sỹ này? Hacker cũng có thể đã cài đặt thêm 1 ứng dụng gián điệp trên camera giám sát, nhưng thường thì những sự cố như thế này xuất phát từ việc chủ nhà đừng để ý sử dụng nguyên mật khẩu mặc định của thiết bị.

Hiện nay Văn Mai Hương chưa có hành động lên tiếng chính thức song được biết trong các lời nhắn với người quen người ta có thể thấy Văn Mai Hương đang buồn và khủng hoảng tâm lý. Trên Facebook thì nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp của Văn Mai Hương đã bày tỏ sự sẻ chia và bảo vệ cô, đồng thời huy động tìm ra thủ phạm.

HackerPTG là ai?

Thực ra danh tính thủ phạm phát tán clip mẫn cảm được coi rằng của Văn Mai Hương lần này không khó để xác định, có tối thiểu 3 clip được đóng tên HackerPTG. Theo tìm hiểu thì HackerPTG là một tài khoản trên website đen đình đám, đều đều đăng lên những clip mẫn cảm được trích xuất từ camera an ninh của nhà riêng.

Thậm chí tài khoản HackerPTG còn từng hứa trước việc mỗi ngày sẽ up thêm 2 clip trong “seri VMH”. Vì vậy mà danh tánh chi tiết hơn và rõ rệt hơn của HackerPTG vẫn đang được không ít người sôi sục tìm hiểu.

Tìm hiểu danh tính HackerPTG sau vụ phát tán clip nhạy cảm của Văn Mai Hương - 1

Danh tính thủ phạm phát tán clip nhạy cảm của Văn Mai Hương lần này không khó để xác định, có tối thiểu 3 clip được đóng tên HackerPTG.

Tìm hiểu danh tính HackerPTG sau vụ phát tán clip nhạy cảm của Văn Mai Hương - 2

Thậm chí tài khoản HackerPTG còn từng hứa trước việc mỗi ngày sẽ up thêm 2 clip trong “seri VMH”.

Tất nhiên biết bao người huy động giải quyết nghiêm đối với thủ phạm lấy cắp và phát tán clip mẫn cảm trong vụ việc của Văn Mai Hương. “Mong cảnh sát tìm ra kẻ phát tán để cho nó đi tù đi” – một tài khoản Facebook bày tỏ.

Nguồn: https://ictnews.vn/internet/xa-hoi/tim-hieu-danh-tinh-hackerptg-sau-vu-phat-tan-clip-nhay-cam-cu… Nguồn: https://ictnews.vn/internet/xa-hoi/tim-hieu-danh-tinh-hackerptg-sau-vu-phat-tan-clip-nhay-cam-cua-van-mai-huong-193700.ict

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác