Thực hư smartphone Xiaomi biến thành cục gạch vì đổi hình nền

Napmucmayintannoi.info có bài Thực hư smartphone Xiaomi biến thành cục gạch vì đổi hình nền

Mới đây, các diễn đàn công nghệ xôn xao trước sự cố khó tin khi một cái smartphone của Xiaomi rớt vào tình trạng treo cứng, chẳng thể hoạt động sau khi chủ máy thay đổi hình nền.

Cụ thể, tin tức về sự cố trên được người dùng đăng lên trên diễn đàn công nghệ Reddit, chủ của chiếc máy Xiaomi gặp vấn đề là tài khoản Soroush_kohan.

Thực hư smartphone Xiaomi biến thành cục gạch vì đổi hình nền - 1

Smartphone Xiaomi biến thành cục gạch vì đổi hình nền

Theo phản ảnh của tài khoản Soroush_kohan, do khá đơn điệu với những hình nền trước đó, anh này đã tải hình nền mới từ trên mạng về máy của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi thao tác đổi hình nền được thực hiện, chiếc Xiaomi Mi 9 của Soroush_kohan tức thì gặp vấn đề, máy rung lên hai lần rồi sau đó rơi vào trạng thái liên tiếp bật và tắt màn hình. Tiếp sau đó, màn hình của chiếc Xiaomi bị đón về chế độ Recovery gốc với ba tùy chọn: Khởi động lại, xóa dữ liệu và liên hệ trợ lý Mi.

Thực hư smartphone Xiaomi biến thành cục gạch vì đổi hình nền - 2

Mọi cố gắng cứu nguy chiếc Xiaomi Mi 9 đều rớt vào tuyệt vọng khiến tài khoản Soroush_kohan phải chọn lựa phương án xóa toàn bộ dữ liệu người sử dụng (Wipe Data) trong Mi-Recovery để điện thoại trở lại hoạt động bình thường.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, hơi nhiều người sử dụng hiện đang sử dụng smartphone cũng muốn tìm hiểu về nguyên do khiến chiếc smartphone Mi 9 chết cứng sau khi đổi hình nền. Và thực tế, một người dùng có tài khoản NatrapsNaidanacHet cũng xác nhận chiếc Xiaomi Mi 9T của anh này gặp lỗi tương tự.

Hiện có nhiều đồn đoán về nguyên nhân, tuy vậy Xiaomi vẫn không có phản hồi chính thức về sự cố trên.

Nguồn: http://cand.com.vn/Cong-nghe/Thuc-hu-smartphone-Xiaomi-bien-thanh-cuc-gach-vi-doi-hinh-nen-57430… Nguồn: http://cand.com.vn/Cong-nghe/Thuc-hu-smartphone-Xiaomi-bien-thanh-cuc-gach-vi-doi-hinh-nen-574304/

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác