Sử dụng nền tảng mã địa chỉ bưu chính như thế nào?

Website napmucmayintannoi.info có bài Sử dụng nền tảng mã địa chỉ bưu chính như thế nào?Khi sử dụng Vpostcode, người dùng bấm vào bất kỳ điểm nào trên bản đồ cũng đều sẽ có hiển thị hệ thống mã địa chỉ bưu chính. Vì thế chúng ta có thể dùng Vpostcode để tra mã bưu chính qua cách tra mã địa chỉ bưu chính.

Bộ TT&TT vừa đây đã tổ chức Lễ ra mắt nền tảng mã địa điểm bưu chính Vpostcode. Vpostcode có khả năng “số hóa”, định vị chuẩn xác địa thế địa chỉ của khách hàng. Đây sẽ là lời giải cho bài toán tối ưu hóa việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa từ người gửi đến người nhận của các doanh nghiệp bưu chính, vận tải, logistics, thương mại điện tử nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí và tăng cường sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Mã địa điểm bưu chính Vpostcode kể cả tập hợp 12 ký tự cả chữ và số, trong đấy 5 ký tự đầu tiên là mã bưu chính quốc gia, 7 ký tự sau là mã vị trí trên bản đồ số. Do mã địa chỉ bưu chính được xác định theo địa thế tọa độ trên nền tảng bản đồ số, không dựa vào địa dư hành chánh nên đáp ứng tính chuẩn xác và ổn định cao. Đến nay, đã có hơn 23 triệu địa chỉ trên toàn nước đã được gán mã.

Nền tảng mã địa chỉ bưu chính Vpostcode qua ứng dụng trên mobile có đa dụng thiết thực cho người dùng như tra cứu tạo mã, định vị, chia sẻ mã địa chỉ, tìm đường, quản lý tin tức địa điểm…, ngoài ra còn cho phép người sử dụng cập nhật, làm giàu các tin tức dữ liệu địa chỉ cho mình và cộng đồng, giúp cho chuyện kiếm tìm địa chỉ nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Đặc biệt, mã địa điểm bưu chính Vpostcode cũng đơn giản tích hợp vào các nền tảng ứng dụng khác để gia tăng trải nghiệm trong việc tạo và sử dụng mã địa chỉ. Các doanh nghiệp tích hợp mã địa điểm bưu chính để hình thành nền tảng dùng chung sẽ việc tối ưu hoạt động chuyển phát và logistics, nâng cao lượng dịch vụ và hữu hiệu sản xuất, kinh doanh.

Nhìn chung Vpostcode là nền tảng mang lại lợi ích lớn, mỗi người đều có thể trải nghiệm và cống hiến vào ứng dụng Vpostcode này. Bên dưới đây sẽ là một vài hướng dẫn cơ bản để dùng Vpostcode.

Hệ thống mã địa chỉ bưu chính Vpostcode sử dụng như làm sao?

Để sử dụng phần mềm Vpostcode, việc trước mắt mọi người nên làm là đăng nhập tài khoản, hoặc đăng ký nếu chưa hiện diện tài khoản.

Và lưu ý phần mềm cũng sẽ yêu cầu được cấp một số quyền trên điện thoại trong đấy có quyền truy cập vị trí.

b1-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Để sử dụng phần mềm Vpostcode, việc đầu tiên mọi người phải làm là đăng nhập tài khoản, hoặc đăng ký nếu chưa xuất hiện tài khoản. Hãy nhấn vào biểu trưng hình người trên góc phải.

 

b3-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Nếu chưa có tài khoản hãy bấm “Đăng ký tài khoản” ở phía dưới.

Ngoài search địa điểm trên bản đồ như thông thông thường khi sử dụng Vpostcode, người sử dụng bấm vào bất kỳ điểm nào trên bản đồ cũng đều sẽ có hiển thị mã địa điểm bưu chính. Vì thế chúng ta cũng đều có thể dùng Vpostcode để tra mã bưu chính của bất kỳ địa điểm nào.

Như đã nêu ở trên, mã địa chỉ bưu chính Vpostcode kể cả tập hợp 12 ký tự cả chữ và số, trong đó 5 ký tự trước mắt chính là mã bưu chính quốc gia, 7 ký tự sau là mã vị trí trên bản đồ số.

Xung quanh vị trí chúng ta chọn ngẫu nhiên sẽ xuất hiện thêm những chỉ dấu địa chỉ bao quanh đã được lưu (như ngân hàng, quán ăn, cửa hiệu…), hãy chọn bất kỳ điểm nào để xem mã địa chỉ bưu chính tương ứng.

b2-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Ngoài search địa chỉ trên bản đồ như thông thường thì khi dùng Vpostcode, người sử dụng nhấn vào bất kỳ điểm nào trên bản đồ cũng đều sẽ có hiển thị mã địa điểm bưu chính. Xung quanh địa thế chúng ta chọn tình cờ (màu vàng) sẽ xuất hiện thêm những chỉ dấu địa điểm bao quanh (màu xanh) đã được lưu, hãy chọn bất kỳ điểm nào (lúc đó dấu sẽ chuyển qua màu đỏ) để xem mã địa chỉ bưu chính tương ứng.

Với một địa chỉ chọn tình cờ trên bản đồ, chúng ta cũng đều có thể chọn đọng lại và nhập tin tức cho địa điểm.

b5-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Với một địa chỉ chọn ngẫu nhiên trên bản đồ, chúng ta có thể chọn đọng lại bằng phương pháp bấm nút Save.

 

b6-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Hãy nhập đủ thông tin cho địa điểm rồi bấm Next.

 

b8-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Người dùng còn được chọn hạng mục địa điểm.

 

b9-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Sau kia sẽ được các lựa chọn nhóm để xếp địa điểm vào.

Những địa điểm đã lưu sẽ có trong mục Saved.

b11-huong-dan-su-dung-nen-tang-ma-dia-chi-buu-chinh-vpostcode-cach-tra-ma-dia-chi-buu-chinh.jpg

Những địa điểm đã lưu sẽ có trong mục Saved.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Sử dụng nền tảng mã địa chỉ bưu chính như thế nào, Hệ thống mã địa chỉ bưu chính, Cách tra mã địa chỉ bưu chính, Mã địa chỉ bưu chính là gì, Hướng dẫn sử dụng Vpostcode

Bài viết Sử dụng nền tảng mã địa chỉ bưu chính như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác