Những thao tác sử dụng Bphone B86 không phím bấm

Website napmucmayintannoi.info có bài Những thao tác sử dụng Bphone B86 không phím bấmĐể hỗ trợ trải nghiệm sử dụng Bphone B86, B86s, B40, B60 trong thời gian tới, ICTnews sẽ điểm lại những thao tác cảm ứng thay thế nút bấm vật lý mà Bkav đã giới thiệu trong buổi lễ ra mắt cũng như trên fanpage Bphone.

Trong buổi ra mắt tối Chủ nhật 10/5, Bkav đã giới thiệu 4 đời máy mới gồm Bphone B86, Bphone B86s, Bphone B60, và Bphone B40 (xem cấu hình cụ thể ở đây). Đúng như hé lộ từ trước, Bphone đời mới là những chiếc điện thoại tối giản phím bấm vật lý, tạo ra khung viền máy liền mạch.

Tất nhiên với việc không có phím bấm vật lý thì những thao tác phím bấm trước đây sẽ cực kỳ cần phải được thay thể bằng các thao tác cảm ứng đặc biệt. Những thao tác cảm ứng này đã được thành lập cho hệ điều hành BOS từ đời máy Bphone 3, nay được hoàn thiện hơn.

Để hỗ trợ dùng thử Bphone B86 trong thời gian tới, ICTnews sẽ điểm lại những thao tác cảm ứng thay thế nút nhấn vật lý mà Bkav đã giới thiệu trong buổi lễ ra mắt cũng như trên fanpage.

Hướng dẫn sử dụng Bphone B86 không phím bấm

Bật điện thoại: Gõ màn hình gấp đôi

Về màn hình chính (Home): Vuốt đáy màn hình lên

Quay trở lại (Back): vuốt nhẹ từ cạnh vào (cả 2 cạnh)

Vào đa nhiệm (Menu): Vuốt vào giữa từ góc dưới màn hình; Hoặc vuốt lên từ đáy màn hình và giữ

Mở bảng điều khiển: Vuốt từ cạnh vào giữa màn hình và giữ

Điều chỉnh âm lượng: Giữ mép màn hình bên phải; Hoặc vuốt cảm biến vân tay ở mặt sau. Thêm vào đây hãy giữ vào thanh điều chỉnh âm lượng để xong xuôi được thêm có lựa chọn âm lượng cụ thể như chuông, media, báo thức, cuộc gọi

b3-huong-dan-su-dung-bphone-b86-khong-phim-bam-cach-su-dung-bphone-b86s-b40-b60.jpg

Để điều tiết âm lượng trên Bphone B86, chúng ta giữ mép màn hình bên phải, hoặc vuốt cảm biến vân tay ở mặt sau.

 

b2-huong-dan-su-dung-bphone-b86-khong-phim-bam-cach-su-dung-bphone-b86s-b40-b60.jpg

Khi giữ vào thanh điều chỉnh âm lượng sẽ có thêm có chọn lựa âm lượng cụ thể như chuông, media, báo thức, cuộc gọi.

Tắt tiếng: Úp điện thoại xuống

Điều chỉnh độ sáng màn hình: Giữ mép màn hình bên trái

Tắt màn hình: Vuốt vào rồi vuốt ra ở cạnh (cả 2 cạnh)

Chụp ảnh màn hình: Vuốt lên từ đáy rồi vuốt xuống

Mở bảng thông báo Notifications: Vuốt chéo xuống từ cạnh (cả 2 cạnh).

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Những thao tác sử dụng Bphone B86 không phím bấm, Hướng dẫn sử dụng Bphone B86, Cách sử dụng Bphone B86, Cách sử dụng Bphone B86s, Cách sử dụng Bphone B40, Cách sử dụng Bphone B60

Bài viết Những thao tác sử dụng Bphone B86 không phím bấm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác