Những phím tắt trên Zoom khi học trực tuyến

Website napmucmayintannoi.info có bài Những phím tắt trên Zoom khi học trực tuyếnĐể sử dụng Zoom Meeting một cách thuận tiện hơn, chúng ta có thể tổng hợp một số tổ hợp phím tắt trên Zoom khi học trực tuyến hay làm việc qua mạng.

ICTnews đã có chỉ dẫn đăng ký tài khoản Zoom và cách dùng cơ bản ở đây. Nhưng để sử dụng Zoom 1 cách thuận lợi hơn, chúng ta cũng đều có thể tổng hợp thêm 1 số tổ hợp phím tắt.

Zoom là ứng dụng họp trực tuyến được sử dụng rất phổ biến hiện nay vì sự gọn nhẹ, thuận lợi và chuyên dụng. Nhiều trường đào tạo cũng chọn lựa Zoom khi cần tiến hành các chương trình học qua mạng.

Điều quan trọng nữa là bản miễn phí của Zoom cũng cũng có thể có thể khiến nhiều người hài lòng với giới hạn 100 người tham dự và 40 phút thời gian cuộc họp. Giới hạn rộng hơn và những tính năng cao hơn thuộc về các bản trả phí.

Phím tắt trên Zoom khi học trực tuyến, họp trực tuyến

*Nguồn: thegioididong.com.

b1-nhung-phim-tat-tren-zoom-khi-hoc-truc-tuyen-huong-dan-su-dung-phan-mem-zoom.jpg

Để sử dụng Zoom một cách thuận lợi hơn, chúng ta cũng đều có thể tổng hợp một số tổ hợp phím tắt khi học trực tuyến hay làm việc qua mạng.

Alt+R: Bật/tắt chứng năng ghi hình

Alt+P: Tạm dừng/tiếp tục ghi hình

Alt+N: Chuyển camera, nếu bạn có nhìu camera thì nên dùng phím tắt này để chuyển nhanh

Alt+F: Bật/tắt chế độ toàn màn hình

Alt+H: Hiện/Ẩn lời nhắn nhóm

Alt+U: Hiện/Ẩn danh sách người tham gia

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Những phím tắt trên Zoom, Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom, Cách sử dụng Zoom Meeting, hướng dẫn, cách, sử dụng, Zoom, phím tắt, học trực tuyến, họp trực tuyến, họp qua mạng

Bài viết Những phím tắt trên Zoom khi học trực tuyến được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác