Nhà mạng đầu tiên số hóa thế giới cổ tích Disney với siêu anh hùng Marvel

Napmucmayintannoi.info có bài Nhà mạng trước mắt số hóa toàn cầu cổ tích Disney với siêu người hùng Marvel

Kho nội dung này mang khuynh hướng giáo dục, đã được kiểm định và thân thiện với trẻ nhỏ.

Đã có nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney) để ra mắt kho nội dung số với nhiều tiện ích cùng những sự kiện, lễ hội quốc tế dành riêng cho nhóm khách hàng trẻ tuổi. Theo đó, nhà mạng đây là VinaPhone, đóng vai trò cung cấp nền tảng, xây dựng hệ thống website, cơ sở hạ tầng. Trong khi đó, Disney sẽ là bên cung cấp kho nội dung như Frozen, Marvel, Star Wars,…

Nhà mạng đầu tiên số hóa thế giới cổ tích Disney với siêu anh hùng Marvel - 1

Kho phim ảnh và trò chơi của Disney đã được số hóa dành riêng cho người sử dụng di động của nhà mạng.

Như vậy, từ những câu chuyện cổ tích thần tiên dành riêng cho khách hàng nhí từ 3 tuổi cho đến thế giới của những siêu anh hùng Marvel làm bao thanh niên mong ngóng, tất cả đều sẽ được VinaPhone số hóa trên nền tảng di động tại địa chỉ  http://store.vinaphone.vn/disney . Ngoài ra, khách hàng cũng cũng có thể có thể tải và thanh toán nội dung đặc biệt từ Disney. 

Theo nhà cung cấp, sử dụng sản phẩm hợp tác này, các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng nội dung khi con cái truy cập Internet. Bởi, kho nội dung này mang xu hướng giáo dục, được kiểm định chặt chẽ và tận gốc thân thiện với trẻ nhỏ.

Nhâp dịp này, VinaPhone cũng cho ra mắt dòng SIM và gói cước đồng nhãn hiệu Hey Disney kèm theo nhiều ưu đãi với khoảng giá là 89.000 đồng/tháng. Mục tiêu của dòng mặt hàng này là đảm bảo những nhu cầu sở thích khác nhau của đối tượng cá nhân hoặc hộ gia đình trẻ, với việc truy cập miễn phí kho nội dung Disney và lưu lượng data 8GB/tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nha-mang-dau-tien-so-hoa-the-gioi-co-tich-disney-voi-sieu-anh-hung-m… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nha-mang-dau-tien-so-hoa-the-gioi-co-tich-disney-voi-sieu-anh-hung-marvel-1035818.html

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác