Microsoft ra công cụ chuyển dữ liệu từ Mac sang máy tính Windows 

Napmucmayintannoi.info có bài Microsoft ra công cụ chuyển dữ liệu từ Mac sang máy tính Windows 

Microsoft gần đây vừa lặng lẽ ra mắt một phần mềm nhằm giúp người dùng đơn giản chuyển dữ liệu từ máy tính Mac sang PC chạy Windows với tên gọi Mac to Surface Assistant . Nó có chức năng tựa như như ứng dụng “Move to iOS” mà Apple phát hành để chuyển dữ liệu từ Android sang ịPhone. 

Cách dùng Mac to Surface Assistant khá đơn giản và trực quan. Trên Mac, bạn tải phần mềm về theo đường link này, sau đó cài đặt và mở lên. Microsoft sẽ được những chỉ dẫn giúp bạn chuyển mọi thứ nhạc, phim, ảnh, file, danh bạ, cùng các dữ liệu khác ra khỏi Mac để đưa sang Windows. Ứng dụng đòi hỏi bạn luôn phải có ổ hdd gắn ngoài. 

 

Các dữ liệu bạn chọn chuyển sau đó sẽ được nén trong file zip để truy cập trên thiết bị Windows. Tên gọi của ứng dụng trông dường như chỉ dành cho dòng thiết bị Surface nhưng trên thực tế bạn có thể sử dụng cho bất kỳ PC nào chạy hệ điều hành của Microsoft. 

Phần mềm của Microsoft là khá tiện dung cho những ai có nhu cầu chuyển từ Mac sang Windows, tuy nhiên, nó cũng không cần là công nghệ gì đột phá. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu giữ trực tuyến như Google Drive, iCloud, OneDrive… giúp việc chuyển đổi dữ liệu trở nên tiện lợi, miễn là bạn có kết nối internet. 

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác