Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết

Napmucmayintannoi.info có bài Mẹo sử dụng Apple Watch trong tình huống khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết

Apple Watch là một thiết bị tiện dụng có thể giúp bạn tập thể dục, giữ liên lạc khi di chuyển và cho dù giúp bạn an toàn trong tình huống khẩn cấp.

Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trên Apple Watch của bạn giống như quay số 911 ở Hoa Kỳ, 999 ở Anh hoặc 000 ở Úc. Nó sẽ kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp nơi bạn sẽ chuyện trò với một nhà điều hành để xác nhận xem bạn có cần cảnh sát, cứu hỏa, cứu thương hoặc dịch vụ nguy cấp khác trong khu vực của bạn không. 

Nếu bạn có Apple Watch có kết nối di động, bạn có thể sử dụng tính năng này ở bất kể đâu. Nếu bạn có Apple Watch mà không có kết nối di động tích hợp, bạn sẽ cần ở trong phạm vi của iPhone để nó hoạt động.

Để thi hành cuộc gọi nguy cấp trực tiếp từ Apple Watch của bạn:

Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết - 1

– Nhấn và giữ nút bên cho tới khi bạn thấy thanh trượt SOS nguy cấp xuất hiện.

Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết - 2

– Tiếp tục giữ nút bên cho tới khi có âm thanh cảnh báo và bạn sẽ thấy đếm ngược khẩn cấp bắt đầu. Ngoài ra, trượt thanh trượt khẩn cấp SOS nguy cấp sang phải.

– Để kết thúc cuộc gọi, bấm mạnh vào màn hình và nhấn Kết thúc cuộc gọi.

Nếu bạn đã thiết lập ID y tế và các liên hệ nguy cấp được chỉ định, Apple Watch của bạn sẽ gửi tin nhắn văn bản với vị trí (trực tiếp) hiện tại của bạn cho bất kỳ ai được liệt kê. Bạn có tùy chọn hủy cái này trên màn hình trước lúc lời nhắn được gửi. Apple Watch của bạn sẽ tạm thời bật Dịch vụ địa thế để sửa lỗi GPS ngay cả những lúc bạn đã tắt tính năng này.

Trong cuộc gọi, Apple Watch của bạn sẽ cố gắng chia sẻ địa thế của bạn trực diện với các dịch vụ khẩn cấp. Không phải mọi thứ các khu vực đều hỗ trợ tính năng này, vì vậy bạn cũng có thể có thể vẫn cần cho nhà điều hành biết bạn đang ở đâu. Nếu bạn có Apple Watch có GPS và di động, bạn sẽ cũng có thể sử dụng Apple Watch để gọi các dịch vụ khẩn cấp ngay khi khi bạn đang di chuyển ra quốc tế hoặc ra khỏi iPhone.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-su-dung-apple-watch-trong-truong-hop-khan-cap-ma-ban-nhat-dinh-ph… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-su-dung-apple-watch-trong-truong-hop-khan-cap-ma-ban-nhat-dinh-phai-biet-a460816.html

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác