Laptop chạy Win 10 không kết nối được vào wifi và cách khắc phục

Web Suamaytinhits.com có bài: Laptop chạy Win 10 không kết nối được vào wifi và cách khắc phục Laptop chạy Win 10 không kết nối được vào wifi và cách khắc phục

Trong công đoạn kết nối wifi, bỗng dưng laptop của bạn dính lỗi chẳng thể kết nối wifi, dù các thiết bị khác vẫn vào bình thường, bạn không biết làm gì để khắc phục tình trạng đó. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về lỗi này và cach khắc phục nhé!

Laptop Windows 10 không bắt được wifi

Cách 1: Thiết lập địa điểm IP mạng

Bước 1: Bạn truy cập theo đường dẫn: Control Panel > Network and Sharing Center > Change Adapter Settings.

Bước 2: tại giao diện này bạn nhấn chuột phải vào Local Area Connection hoặc Ethernet rồi chọn Properties.

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại mới, nhấn chọn vào nút Configure.

Bước 4: Khi xuất hiện hộp thoại mới, bạn bấm vào tab “Advanced”. Tìm tới Network Address rồi tích vào Value. Chúng ta sẽ nhập giá trị Value theo hình dưới đây. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Cách 2: Thiết lập IP tĩnh cho laptop

Đầu tiên, bạn kiểm tra IP tĩnh có bị thay đổi không, nên đưa về IP động mặc định theo như hình dưới đây.

Cách 3: Cài Drives mạng cho máy tính

Có thể laptop của bạn thiếu Drives mạng dẫn đến trạng thái chẳng thể bắt được WiFi. Vì vậy bạn cần tải và cài đặt driver mạng cho máy tính.

Báo lỗi Limiteb Wifi trên Windows 10

Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi chọn vào Command Prompt (Admin).

Bước 2: Nhập dòng lệnh “netsh int ip reset C:resetlog.txt” trong giao diện Command Prompt rồi sau đó khởi động lại máy tính.

Trên này là vài cách khắc phục lỗi không bắt được WiFi hoặc lỗi limited khi bắt WiFi trên máy tính Windows 10. Hy vọng tình trạng lỗi WiFi trên Windows 10 sẽ được khắc phục khi chúng ta áp dụng các cách thức trên.

Nội dung Laptop chạy Win 10 không kết nối được vào wifi và cách khắc phục được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Sửa máy tính ITS. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác