Khắc phục lỗi không play được nhạc trên thiết bị iOS và trên máy tính .mac

Napmucmayintannoi.info có bài Khắc phục lỗi không play được nhạc trên thiết bị iOS và trên máy tính .mac

Cách 1: Uỷ quyền lại tài khoản

Có thể sau công đoạn Sync dữ liệu với thiết bị iOS, Apple Music đã “Quên” đi uỷ quyền nhạc của bạn, khiến bạn chẳng thể play.
Chúng ta vào Account – Authorizations (Uỷ quyền) – Authorize This Computer. Chúng ta có thể Deauthorize (Huỷ uỷ quyền) và sau đó làm lại đoạn này để được chắc chắn.

Cách 2: Cập nhật phần mềm iPhone

Khắc phục lỗi không play được nhạc trên thiết bị iOS và trên máy tính .mac
Cập nhật phần mềm iPhone

Khi bạn cắm iTunes iPhone lên máy tính Mac, nếu iTunes đòi hỏi bạn cập nhật iOS thì cứ làm luôn, sau khi cập nhật xong thì tự động nhạc sẽ xuất hiện trở lại để bạn nghe.

Cách 3: Đồng bộ lại dữ liệu từ iCloud

Nếu bạn Sync dữ liệu bằng iPhone thông qua Wi-Fi thì lần này bạn cấn Sync bằng USB cắm qua iTunes lên máy tính Mac, sự cố kết nối khi bạn Sync Wi-Fi có thể làm nhạc trong Playlist của bạn bị “mất quyền” nghe.

Đồng bộ lại dữ liệu từ iCloud

Lưu ý: Nếu những cách trên vẫn chưa hiệu quả, bạn cần kiểm tra bản iTunes có là phiên bản cũ hay không, hoặc một số tình huống nghệ sỹ đó; bài hát đó không phù hợp với iTunes tuỳ vùng miền.
Trên đây là những cách khắc phục lỗi không play được nhạc trên iOS và trên máy Mac mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác