Kaspersky Anti-Virus và Internet Security 2020 có gì mới?

Napmucmayintannoi.info có bài Kaspersky Anti-Virus và Internet Security 2020 có gì mới?

Có thể thấy, phương thức tiến công của tin tặc ngày càng tinh vi, điều ấy đòi hỏi những biện pháp bảo vệ mạng phải được liên tiếp cập nhật.

So với những phiên bản trước, năm nay, Kaspersky đã tăng cường phòng ngự trước những hoạt động khai thác lỗ hổng thông qua mạng (network) như mã độc WannaCry khai thác lỗ hổng EternalBlue, hay tấn công từ chối dịch vụ từ xa qua lỗ hổng SMBloris.

Kaspersky Anti-Virus và Internet Security 2020 có gì mới? - 1

Kaspersky Anti Virus và Internet Security 2020 được cải tiến toàn diện. 

Đối với mã độc Trojan điều khiển từ xa (Remote Administration Trojan Tools – RATs), tính năng bảo vệ chống lại RATs được bật theo mặc định.  Trong trường hợp muốn sử dụng công cụ khác, người dùng cũng có thể tạm thời vô hiệu hóa tính năng này.

Kaspersky cũng đã cải thiện khả năng bảo vệ khỏi hoạt động khai thác lỗ hổng trong các chương trình thông dụng như Microsoft Office.

Trong phiên bản mới, tất cả hoạt động thông tin giữa sản phẩm Kaspersky và máy chủ đều được mã hóa, tức là dữ liệu từ sản phẩm của Kaspersky khi trao đổi với máy server đều không thể bị chặn hoặc sửa đổi.

Ngoài ra, Kaspersky cũng từng bổ sung lớp bảo mật xác thực hai nhân tố cho tài khoản My Kaspersky. Do đó, dù lấy được mật khẩu, tin tặc cũng không thể đột nhập vào tài khoản và dọa dẫm bảo mật của người dùng. 

Đặc biệt, Kaspersky Internet Security trên Mac được cập nhật thêm chế độ ban đêm và tăng cường bảo mật. Tính năng Safe Money được nâng cấp khi tự động nhắc quét mã độc trên thiết bị lưu giữ ngoài ngay sau khi được người sử dụng kết nối. 

Tốc độ và hùng mạnh hơn

So với phiên bản năm 2019, Kaspersky đã bức tốc độ quét ứng dụng độc hại trên tập tin, hạn chế nhiều nhất việc hao tốn tài nguyên về dung lượng trên PC. Ngoài ra, giao diện mặt hàng cũng đã được tinh chỉnh để nhẹ hơn, dễ dàng điều phối hơn.

Hơn nữa, phiên bản mới nhất được cải thiện năng suất 15%, trong một số trường hợp như cài đặt ứng dụng trên Mac, năng suất cũng đều có thể tăng đến 50%. 

Bà Võ Dương Tú Diễm, Territory Channel Manager của Kaspersky chia sẻ: “Khi tội phạm mạng đang sử dụng ngày càng nhiều phương thức tinh vi không trùng lặp để tấn công tin tức cá nhân của người dùng, những nâng cấp thiết thực trong số mặt hàng của Kaspersky là vô cùng cần thiết”. 

Đối với các ai đang sử dụng Kaspersky, các tính năng mới sẽ tự động được cập nhật.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/kaspersky-antivirus-va-internet-security-2… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/kaspersky-antivirus-va-internet-security-2020-co-gi-moi-879097.html

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác