Hướng dẫn tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hátNgười dùng Facebook có thể giới thiệu bản thân trong phần tiểu sử theo một cách đặc biệt bằng tổ hợp ký tự tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát hoặc bất kỳ hình nào "ảo diệu" làm tiểu sử FB trình phát nhạc đẹp.

Nhiều bạn trẻ đang rất thích tạo kiểu cho phần tiểu sử trên trang Facebook cá nhân giống như đang sẵn có 1 media player đang chơi nhạc ở đó. Thực ra đây chỉ là các biểu tượng đặc biệt được ghép lại, tạo ra hình ảnh một trình chơi nhạc hoàn chỉnh.

Tổ hợp ký tự tạo nên trình chơi nhạc đang chạy có đầy đặn các nút Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy…, khiến người mới nhìn vào sẽ tưởng Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó. Bạn cũng cũng có thể có thể thay đổi tiêu đề bài hát theo ý thích với tổ hợp được chia sẻ trên mạng.

Một tổ hợp ký tự tạo trình phát nhạc tiêu biểu trên mạng như sau:

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Nhìn chung tiểu sử Facebook cá nhân thuộc dòng tin tức ngắn gọn, này là chỗ bạn sẽ giới thiệu về cá nhân mình để mọi người cùng biết. Thông thường trên tiểu sử sẽ ghi về nơi ở, quê quán, vợ chồng, hoặc một câu châm ngôn ngắn gọn về bản thân.

Mặc dù vậy người dùng Facebook cũng cũng đều có thể giới thiệu bản thân theo một cách đặc biệt hơn bằng tổ hợp ký tự tạo hình. Nếu cần hãy xem thêm chỉ dẫn dưới đây để trải nghiệm.

Hướng dẫn làm tiểu sử FB trình phát nhạc đẹp

Để cập nhật tiểu sử Facebook, trong trang Facebook cá nhân của bạn hãy nhìn về cột bên trái phần “Giới thiệu” và nhấn vào “Thêm tiểu sử”.

b1-huong-dan-tao-tieu-su-facebook-bang-trinh-phat-nhac-bai-hat-cach-lam-tieu-su-fb-hinh-nhac-dep.jpg

Để cập nhật tiểu sử Facebook, trong trang Facebook cá nhân của bạn hãy nhìn về cột bên trái phần “Giới thiệu” và nhấn vào “Thêm tiểu sử”.

Dán đoạn ký tự đặc biệt dưới đây vào và bấm Lưu:

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

b2-huong-dan-tao-tieu-su-facebook-bang-trinh-phat-nhac-bai-hat-cach-lam-tieu-su-fb-hinh-nhac-dep.jpg

Dán đoạn ký tự đặc biệt vào và bấm Lưu.

 

 b3-huong-dan-tao-tieu-su-facebook-bang-trinh-phat-nhac-bai-hat-cach-lam-tieu-su-fb-hinh-nhac-dep.jpg

Facebook cũng sẽ hỏi bạn có muốn đăng cập nhật tiểu sử lên bảng tin.

Bây giờ chúng ta đã có phần tiểu sử Facebook hình trình phát nhạc. Nếu muốn cập nhật chúng ta lại bấm “Chỉnh sửa tiểu sử”.

b5-huong-dan-tao-tieu-su-facebook-bang-trinh-phat-nhac-bai-hat-cach-lam-tieu-su-fb-hinh-nhac-dep.jpg

 

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát, Cách làm tiểu sử FB trình phát nhạc, Cách làm tiểu sử FB hình nhạc, Cách làm tiểu sử FB phát nhạc, Cách tạo tiểu sử FB nhạc đẹp, Cách để nhạc trên tiểu sử Facebook

Bài viết Hướng dẫn tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác