Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy

Sẽ có những lúc mà bạn có thể muốn chuyển khối dữ liệu trên Google Drive vào các thiết bị lưu giữ vật lý như ổ hdd di động. Vì vậy hãy cùng xem lại cách tải nhanh toàn bộ dữ liệu Google Drive về máy.

Việc lưu giữ dữ liệu trên điện toán đám mây là điều mà ai cũng làm, và một trong các trang lưu giữ đáng tin cậy nhất hiện nay là Google Drive. Người ta thường gửi lên đó vô số dữ liệu của bản thân như hình ảnh, tài liệu… để lưu trữ cho tiện.

Nhưng thực ra cũng có thể có những khi mà bạn cũng có thể có thể muốn chuyển khối dữ liệu trên Google Drive vào các thiết bị lưu trữ vật lý như ổ hdd di động. Vì vậy hãy cùng coi lại cách tải nhanh toàn bộ dữ liệu Google Drive về máy.

Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy

Đầu tiên bạn phải truy cập vào tài khoản Google Drive của bạn. Trong giao diện chính sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu bạn đã lưu trữ.

Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy - 1

Đầu tiên bạn phải truy cập vào tài khoản Google Drive của bạn. Trong giao diện chính sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu bạn đã lưu trữ.

Tiếp tới bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn hết tất cả các tập tin dữ liệu mà bạn đang có. Các tệp dữ liệu sau khi được chọn sẽ được tô màu xanh dương nhạt.

Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy - 2

Tiếp tới bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn hết tất cả các tập tin dữ liệu mà bạn đang có. Các tệp dữ liệu sau khi được chọn sẽ có tô màu xanh dương nhạt.

Tiếp tới bạn chọn bài tượng trưng dấu 3 chấm bên cạnh biểu tượng thùng rác góc trên, bên phải giao diện. Sau đó chọn vào dòng Download.

Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy - 3

Tiếp tới bạn chọn bài biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh biểu trưng thùng rác góc trên, bên phải giao diện. Sau đó chọn vào dòng Download.

Sau khi download, Google sẽ nén các tập tin của bạn lại để chuẩn bị tải xuống. Lúc này, phía bên phải góc dưới màn hình sẽ hiện ra khung theo dấu qui trình nén các tập tin của bạn.

Hướng dẫn tải nhanh dữ liệu Google Drive toàn bộ về máy - 5

Sau khi download, Google sẽ nén các tập tin của bạn lại để trang bị tải xuống. Lúc này, phía bên phải góc dưới màn hình sẽ hiện ra khung theo dõi quá trình nén các tập tin của bạn.

Khi hoàn chỉnh nén, file tập tin sau khi nén sẽ được tự động tải về máy, bạn chỉ đợi tải xong và mở tập tin lên để giải nén.

Nguồn: https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-tai-nhanh-du-lieu-google-drive-toan-bo-ve-may… Nguồn: https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-tai-nhanh-du-lieu-google-drive-toan-bo-ve-may-193693.ict

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác