Hướng dẫn tải nhạc chuông “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tải nhạc chuông “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”Mọi người chắc hẳn đều muốn cài đặt nhạc chuông bài "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" cho điện thoại của mình. Nếu cần hãy xem lại hướng dẫn tải nhạc chuông "Việt Nam ơi đánh bay Covid", nhất là đối với người dùng iPhone.

Trong những ngày qua chắc rằng mọi người đều đã thân thuộc với bài “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”, với không chỉ MV bài hát gốc của nhạc sỹ kiêm ca sỹ Minh Beta thịnh hành trên YouTube mà còn có rất nhiều clip nhảy flashmob hưởng ứng khác.

Bài hát này được Minh Beta làm lại từ “bài hát quốc dân” của mình. Ca khúc đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và đồng ý về nội dung để dẫn vào các chương trình tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam sắp tới.

“Việt Nam ơi! Đánh bay Covid” là dự án âm nhạc cộng đồng thu được sự cỗ vũ chính thức từ Bộ Y tế. Đây được xem là một sự quan tâm sâu sắc từ phía Chính phủ và Bộ Y tế tới tinh thần chống dịch của người dân Việt Nam.

Công văn chỉ huy của Bộ Y tế nêu rõ: “Trong tình hình dịch bệnh xảy ra phức tạp, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang rất cần sự chung tay, nêu cao tinh thần gắn bó dân tộc, thi hành đúng các khuyến nghị của Bộ Y tế về chăm nom sức khoẻ”.

Vậy bạn có muốn cài đặt nhạc chuông bài hát này cho điện thoại của mình? Hãy xem qua hướng dẫn bên dưới.

b1-huong-dan-tai-nhac-chuong-viet-nam-oi-danh-bay-covid-cho-iphone-android.jpg

Trong những ngày qua chắc rằng mọi người đều đã thân thuộc với bài “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”.

Tải nhạc chuông “Việt Nam ơi đánh bay Covid” cho iPhone, Android

File MP3 (cho điện thoại Android): drive.google.com/file/d/1muHEDhHSwj_AqqnmH2FZKZnNXWIM0KN_/view?usp=sharing

File M4R (cho iPhone): drive.google.com/file/d/1qmNK1SDycYihsKEFUfLgzK-Aj8RMubYv/view?usp=sharing

Nếu cần chúng ta có thể xem lại hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone tại đây (nếu đã có sẵn file M4R tải về phía trên thì chúng ta làm từ bước 2).

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn tải nhạc chuông "Việt Nam ơi đánh bay Covid", Tải nhạc chuông "Việt Nam ơi đánh bay Covid" cho iPhone, hướng dẫn, cách, tải, cài đặt, nhạc chuông, Việt Nam ơi đánh bay Covid, iPhone, Android

Bài viết Hướng dẫn tải nhạc chuông “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid” được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác