Hướng dẫn sử dụng VioEdu dành cho phụ huynh

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sử dụng VioEdu dành cho phụ huynhPhụ huynh có thể đăng ký VioEdu cho phụ huynh, sử dụng VioEdu dành cho phụ huynh để theo dõi kết quả học trực tuyến trên VioEdu FPT của các con hoặc được thông báo khi giáo viên giao bài tập, bài kiểm tra.

Khi các bạn học sinh đăng ký học trực tuyến trên hệ thống VioEdu của FPT, phụ huynh cũng cũng có thể đăng ký tài khoản để theo dõi kết quả học tập của các con. Bài viết sẽ chỉ dẫn đăng ký tài khoản VioEdu cho phụ huynh.

Hiện nay VioEdu, hệ thống học trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn FPT, sẽ hỗ trợ mở miễn phí toàn bộ chương trình học trên hệ thống đối với các tài khoản đăng ký mới.

Học sinh cả nước chỉ cần hoàn chỉnh đăng ký tài khoản miễn phí trên VioEdu sẽ có cơ hội học bài với phần lý thuyết từ video trên hệ thống theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng thời, học trò cũng đều có thể luyện tập bài học theo tiến độ trên lớp qua phần thực hành, làm bài tập về nhà, kiểm tra và đánh giá kết quả bài học trong suốt quá trình học tại nhà như trên lớp.

Đối với nhà trường, VioEdu cũng hỗ trợ tập huấn và trợ giúp hệ thống các trường tiểu học trên địa phận Hà Nội như Tiểu học và THCS Newton, Pascal, Ban Mai… sử dụng tính năng upload hệ thống bài giảng, sử dụng bài giảng trên hệ thống, giao và kiểm tra bài tập về nhà của học trò trên VioEdu.

Hướng dẫn đăng ký VioEdu cho bố mẹ

Khi đã truy cập vào trang chủ của VioEdu (tại địa điểm https://vio.edu.vn), bạn cũng đều có thể tạo một tài khoản mới bằng cách bấm vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải của màn hình.

g1-huong-dan-dang-ky-vioedu-cho-phu-huynh-cach-su-dung-vioedu-cho-phu-huynh.png

Khi đã truy cập vào trang chủ của VioEdu (tại địa chỉ https://vio.edu.vn), bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng phương pháp bấm vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải của màn hình.

Màn hình Đăng ký tài khoản mới sẽ được hiển thị.

Màn hình đăng ký tài khoản Phụ huynh gồm 3 phần:

+Chọn loại tài khoản phù hợp: Chọn Phụ huynh

+ Nhập thông tin cơ bản:

Họ tên,

Tên đăng nhập,

Mật khẩu (nhập 2 lần)

V.v…

+ Bấm vào ô xác nhận “Tôi chẳng cần là người máy”.

Sau khi đã kết thúc tất cả những bước trên, bấm “Đăng ký”.

g2-huong-dan-dang-ky-vioedu-cho-phu-huynh-cach-su-dung-vioedu-cho-phu-huynh.png

Màn hình đăng ký tài khoản Phụ huynh hiển thị khi chọn loại tài khoản phù hợp: Chọn Phụ huynh.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã chọn lựa trong bước trước. Bạn sẽ cần nhập mã vào ô trống rồi bấm “Xác nhận”.

Trường hợp không thu được mã xác nhận, hãy liên lạc dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

HOTLINE: 1900 636 111

PHONE: 0353 055 060

EMAIL: support@vio.edu.vn

Hướng dẫn sử dụng VioEdu dành riêng cho bố mẹ

Sau khi đăng ký tài khoản VioEdu, phụ huynh cũng có thể có thể đăng nhập vào hệ thống. Phụ huynh học sinh cũng cũng có thể có thể sử dụng VioEdu bằng cách tải app trên điện thoại tại Apple Store hoặc Google Play.

i1-huong-dan-dang-ky-vioedu-cho-phu-huynh-cach-su-dung-vioedu-cho-phu-huynh.png

Sau khi đăng ký tài khoản VioEdu, phụ huynh cũng có thể có thể đăng nhập vào hệ thống. Phụ huynh học trò cũng có thể có thể sử dụng VioEdu bằng cách tải app trên điện thoại tại Apple Store hoặc Google Play.

Tại đây phụ huynh có thể xem toàn bộ báo cáo, đánh giá, nhận xét chi tiết của con kể cả các tin tức như bên dưới:

i2-huong-dan-dang-ky-vioedu-cho-phu-huynh-cach-su-dung-vioedu-cho-phu-huynh.png

 

Khi giáo viên giao bài tập, bài kiểm tra hoặc nhận xét học sinh, cha mẹ sẽ nhận được thông báo trên app.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn sử dụng VioEdu dành cho phụ huynh, Hướng dẫn đăng ký VioEdu cho phụ huynh, Hướng dẫn học trực tuyến trên VioEdu FPT, hướng dẫn, cách, sử dụng, đăng ký, học trực tuyến, học online, VioEdu, phụ huynh

Bài viết Hướng dẫn sử dụng VioEdu dành cho phụ huynh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác