Hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoại

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoạiTheo hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoại, dung lượng app Skype trong bộ nhớ điện thoại không lớn nhưng cách sử dụng Skype trên iPhone, trên Android đáp ứng tốt khi chúng ta cần hội họp trực tuyến và làm việc từ xa.

Để tận dụng hết khả năng đa nền tảng của ứng dụng liên lạc trực tuyến Skype, chúng ta cũng có thể có thể dùng các app Skype dành riêng cho điện thoại. Dung lượng app Skype không lớn nhưng đảm bảo tốt khi chúng ta cần hội họp trực tuyến và làm việc từ xa.

Như đã biết họp hành trực tuyến bằng điện thoại cho chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt vì chất lượng camera và mic trên điện thoại thường không tệ. Bên dưới đây sẽ là chỉ dẫn cơ bản về kiểu cách sử dụng Skype trên điện thoại để người sử dụng tham khảo nếu cần.

Hướng dẫn sử dụng Skype trên iPhone, điện thoại Android

Để sử dụng Skype trên điện thoại, trước hết chúng ta tải về app Skype từ kho ứng dụng Apple App Store hoặc Google Play Store. Sau đó, hãy mở lên và đăng nhập tài khoản (hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản).

Sau khi đăng nhập Skype, chúng ta sẽ được đề xuất đồng bộ danh bạ trong máy với Skype, cũng giống cấp quyền truy cập camera, mic cho Skype.

f2-huong-dan-su-dung-skype-tren-dien-thoai-cach-su-dung-skype-tren-iphone-ipad-android.jpg

Sau khi đăng nhập Skype, chúng ta sẽ được đề nghị đồng bộ danh bạ trong máy với Skype. Hãy bấm Continue nếu đồng ý tiến hành.

f3-huong-dan-su-dung-skype-tren-dien-thoai-cach-su-dung-skype-tren-iphone-ipad-android.jpg

Skype cũng đề nghị cấp quyền truy cập camera, mic cho app.

Trong giao diện của Skype có các mục là Chats (nhắn tin), Calls (cuộc gọi), và Contacts (danh bạ). Ban đầu chúng ta có thể vào danh bạ và bấm dấu + để thêm bạn mới.

f5-huong-dan-su-dung-skype-tren-dien-thoai-cach-su-dung-skype-tren-iphone-ipad-android.jpg

Trong giao diện của Skype có các mục là Chats (nhắn tin), Calls (cuộc gọi), và Contacts (danh bạ). Ban đầu chúng ta cũng có thể có thể vào danh bạ và bấm dấu + để thêm bạn mới.

Khi đang chat với bạn bè trên Skype, chúng ta luôn có 2 lựa chọn gọi video và gọi thoại với 2 biểu trưng phía trên.

f6-huong-dan-su-dung-skype-tren-dien-thoai-cach-su-dung-skype-tren-iphone-ipad-android.jpg

Khi đang chat với bạn bè trên Skype, chúng ta luôn có 2 chọn lựa gọi video (1) và gọi thoại (2) với 2 biểu tượng phía trên.

g1-huong-dan-su-dung-skype-tren-dien-thoai-cach-su-dung-skype-tren-iphone-ipad-android.png

Đây là giao diện gọi video trên Skype với các nút chức năng của phòng họp trực tuyến cơ bản.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoại, Cách sử dụng Skype trên điện thoại, Cách sử dụng Skype trên iPhone, Cách sử dụng Skype trên iPad, Cách sử dụng Skype trên Android

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác