Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất: Gọi tức thời với người chưa có tài khoản

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất: Gọi tức thời với người chưa có tài khoảnNgười sử dụng Skype mới nhất có thể tạo link phòng họp để mời ngay cả những người chưa có tài khoản tham gia. Hướng dẫn sử dụng Skype phiên bản mới nhất hiệu quả cũng không yêu cầu phải cài đặt phần mềm vào máy, tất cả diễn ra trên trình duyệt.

Skype là một ứng dụng khá truyền thống và quy chuẩn trong những nền tảng họp video trực tuyến. Mặc dù vậy trong thời điểm mà mọi người đều cần liên lạc, làm việc, học tập qua mạng thì Skype cũng có thể có các chức năng bổ sung để trở nên linh hoạt hơn.

Điển hình là với chức năng Meet Now, người sử dụng có thể tạo link phòng họp miễn phí để mời ngay cả các người chưa có tài khoản Skype tham gia. Phòng họp này cũng không đòi hỏi bạn hay người được mời phải cài đặt phần mềm vào máy, tất cả xảy ra trên trình duyệt.

Tất nhiên cách thức gọi nhất thời này chưa sử dụng được trên trình duyệt điện thoại, mặc dầu vậy sự tiện ích như vậy cũng là quá đủ. Để được chỉ dẫn về chức năng này của Skype, chúng ta xem dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Skype phiên bản mới nhất: Dùng link phòng họp trên trình duyệt

Nếu bạn đã cài đầy đủ Skype trên máy tính, ứng dụng sẽ có chức năng Meet Now (xem lại chỉ dẫn ở đây). Dù vậy như đã nêu ở trên, bạn cho dù không cần cài ứng dụng để sử dụng chức năng này. Thay vào đó hãy vào địa điểm skype.com/en/free-conference-call, đăng nhập bằng tài khoản Skype và bấm nút “Create a free meeting”.

b1-huong-dan-su-dung-skype-moi-nhat-cach-su-dung-skype-phien-ban-moi-nhat-hieu-qua-voi-nguoi-chua-co-tai-khoan.jpg

Bạn chẳng cần cài ứng dụng để sử dụng chức năng Meet Now của Skype. Thay vào đó hãy vào địa chỉ skype.com/en/free-conference-call, đăng nhập bằng tài khoản Skype và bấm nút “Create a free meeting”.

Sau khi tạo được link phòng họp, chúng ta có nút gửi cho người mình muốn mời. Nút “Share invite” bao gồm lựa chọn chia sẻ link phòng họp qua thư điện tử.

Lưu ý rằng link phòng họp nhất thời này giữ nguyên đối với tài khoản của bạn, có thể được dùng nhiều lần.

b2-huong-dan-su-dung-skype-moi-nhat-cach-su-dung-skype-phien-ban-moi-nhat-hieu-qua-voi-nguoi-chua-co-tai-khoan.jpg

Sau khi tạo được link phòng họp, chúng ta có nút gửi cho người mình muốn mời. Nút “Share invite” kể cả lựa chọn chia sẻ link phòng họp qua thư điện tử.

Người nhận được link phòng họp lúc bấm vào sẽ có lựa chọn “Join as guest”, đồng nghĩa có thể tham dự phòng họp ngay trên trình duyệt, chẳng cần đăng ký tài khoản.

e1-huong-dan-su-dung-skype-moi-nhat-cach-su-dung-skype-phien-ban-moi-nhat-hieu-qua-voi-nguoi-chua-co-tai-khoan.jpg

Người thu được link phòng họp lúc bấm vào sẽ được lựa chọn “Join as guest”, cùng nghĩa có thể tham gia phòng họp ngay trên trình duyệt, chẳng cần đăng ký tài khoản.

 

e2-huong-dan-su-dung-skype-moi-nhat-cach-su-dung-skype-phien-ban-moi-nhat-hieu-qua-voi-nguoi-chua-co-tai-khoan.png

Người được mời chỉ cần đặt tên hiển thị cho mình trước khi vào phòng họp.

Khi đã sẵn sàng bắt đầu, chủ phòng họp bấm nút “Start call”.

e3-huong-dan-su-dung-skype-moi-nhat-cach-su-dung-skype-phien-ban-moi-nhat-hieu-qua-voi-nguoi-chua-co-tai-khoan.png

Khi đã sẵn sàng bắt đầu, chủ phòng họp bấm nút “Start call”.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất, Cách gọi Skype với người chưa có tài khoản, Hướng dẫn sử dụng Skype phiên bản mới nhất, Cách sử dụng Skype hiệu quả, Cách lập link phòng họp trên trình duyệt

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Skype mới nhất: Gọi tức thời với người chưa có tài khoản được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác