Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên điện thoại

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên điện thoạiSử dụng Google Meet trên điện thoại để tham gia họp trực tuyến và học trực tuyến, ưu điểm đa nền tảng cũng hỗ trợ chúng ta tham gia sử dụng Google Meet bằng điện thoại Android và iPhone.

Đối với học sinh tham dự buổi học trực tuyến hay đối với những người tham gia buổi họp trực tuyến, việc sử dụng Google Hangouts Meet khá nhẹ nhõm và linh hoạt. Bên cạnh sử dụng Google Meet trên máy tính, chúng ta cũng có thể có thể tham gia bằng app trên điện thoại.

Việc tham dự họp trực tuyến và học trực tuyến trên điện thoại có các ưu thế riêng vì chúng ta có thể tận dụng được camera và mic chất lượng cao sẵn có.

Google Meet là công cụ nằm trong bộ công cụ G Suite đang được Google miễn phí cho những trường lớp và các tổ chức. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến, khá nhiều trường lớp và tổ chức đang lựa chọn biện pháp này.

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên điện thoại (Android, iOS)

Trước hết chúng ta cần tải về phần mềm Google Meet từ kho phần mềm Google hoặc Apple, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google.

Bạn có thể nhập mã cuộc họp để tham dự bằng phương pháp chọn “Enter a meeting code”.

Nếu tổ chức của bạn đã thêm bạn vào sự kiện, sẽ được một danh sách các buổi lễ để chọn lựa tham gia. Hãy kéo mảng trắng lên trên để xem cụ thể danh sách này.

Ngoài ra có thể truy cập link buổi họp nhận được và chọn mở bằng app Meet.

 f1-huong-dan-su-dung-google-meet-tren-dien-thoai-android-iphone-cach-su-dung-google-meet-bang-dien-thoai.png

Trước hết chúng ta cần tải về ứng dụng Google Meet từ kho ứng dụng Google hoặc Apple, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn có thể nhập mã buổi họp để tham gia bằng phương pháp chọn “Enter a meeting code”.

 

f2-huong-dan-su-dung-google-meet-tren-dien-thoai-android-iphone-cach-su-dung-google-meet-bang-dien-thoai.png

Nếu tổ chức của bạn đã thêm bạn vào sự kiện, sẽ có 1 bản kê các sự kiện để lựa chọn tham gia. Hãy kéo mảng trắng lên trên để xem cụ thể danh sách này.

Khi tham dự trên Google Meet chúng ta cũng có thể có những chức năng cơ bản như bật/tắt mic và camera, cũng như 1 số chức năng trong bản kê dấu 3 chấm. Để xem thông tin của buổi họp hãy chuyển sang tab “i”.

g1-huong-dan-su-dung-google-meet-tren-dien-thoai-android-iphone-cach-su-dung-google-meet-bang-dien-thoai.png

Khi tham dự trên Google Meet chúng ta cũng có thể có các chức năng cơ bản như bật/tắt mic và camera, cũng giống 1 số chức năng trong danh sách dấu 3 chấm.

 

g2-huong-dan-su-dung-google-meet-tren-dien-thoai-android-iphone-cach-su-dung-google-meet-bang-dien-thoai.png

Để xem thông tin của cuộc họp hãy chuyển sang tab “i”.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên điện thoại, Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Android, Cách sử dụng Google Meet bằng điện thoại, hướng dẫn, cách, sử dụng, Google Meet, Hangouts Meet, trên điện thoại, Android, iPhone

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác