Hướng dẫn quản lý thành viên trên nền tảng họp online Jitsi

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn quản lý thành viên trên nền tảng họp online JitsiHướng dẫn sử dụng Jitsi Meet đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức bao gồm cách sử dụng Jitsi.org tắt tiếng và yêu cầu người lạ ra ngoài.

Jitsi là nền tảng họp hành trực tuyến được biết tới nhiều hơn trong thời gian nhu cầu tăng cao vừa qua. Mới đây, nền tảng này cũng từng có các nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin trên băng thông cũng giống về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức.

Với những cải tiến này, Jitsi ở địa điểm gốc Jitsi.org cũng sẽ là một chọn lựa tốt cho mọi người trong thời gian tới khi được miễn phí và đã được cập nhật nhanh nhất. Dù tất nhiên, những ứng dụng phát triển trên nền tảng Jitsi của doanh nghiệp Việt hỗ trợ đặt máy server nội bộ vẫn đáp ứng hơn.

Nếu muốn trải nghiệm Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org, mọi người có thể tham khảo các chức năng quản lý phòng họp như bên dưới (xem chỉ dẫn sử dụng Jitsi cơ bản ở đây).

Hướng dẫn sử dụng Jitsi Meet: Quản lý thành viên

Khi đang họp trực tuyến trên Jitsi (meet.jit.si), người tổ chức sẽ được chọn lựa tắt tiếng toàn bộ người tham gia trong phòng bằng phương pháp bấm dấu 3 chấm dưới góc phải và chọn “Mute everyone”. Người tham gia muốn phát biểu sẽ có nút giơ tay. Cách thức buổi họp xảy ra trên Jitsi về cơ bản là như vậy, dù nếu để ý chúng ta sẽ thấy người tham dự cũng đều có thể tự mở mic của mình.

b2-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

Khi đang họp trực tuyến trên Jitsi (meet.jit.si), người tổ chức sẽ có chọn lựa tắt tiếng toàn bộ người tham dự trong phòng bằng phương pháp bấm dấu 3 chấm dưới góc phải và chọn “Mute everyone”. Người tham gia muốn tuyên bố sẽ được nút giơ tay.

Đối với từng thành viên, người tổ chức cũng đều có các chọn lựa quản lý bằng phương pháp bấm vào dấu 3 chấm dưới góc hình thu nhỏ, gồm tắt tiếng người này, mở tiếng cho duy nhất người này, hoặc thậm chí yêu cầu rời khỏi phòng.

b1-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

Đối với từng thành viên, người tổ chức cũng đều có các chọn lựa quản lý bằng phương pháp bấm vào dấu 3 chấm dưới góc hình thu nhỏ, gồm tắt tiếng người này, mở tiếng cho duy nhất người này, hoặc cho dù yêu cầu rời khỏi phòng.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn sử dụng Jitsi, Quản lý thành viên Jitsi, Cách sử dụng Jitsi Meet, Cách sử dụng Jitsi.org, Quản lý phòng họp Jitsi

Bài viết Hướng dẫn quản lý thành viên trên nền tảng họp online Jitsi được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác