Hướng dẫn làm màn hình “trán cao” như Bphone B86

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn làm màn hình “trán cao” như Bphone B86Ngoài sưu tầm tải hình nền Bphone B86 linh vật báo đốm về điện thoại, mọi người có thể sử dụng Notch Remover để tạo giao diện màn hình "trán cao" giống Bphone B86.

Một cách tự nhiên Bphone B86 đời mới sau khi ra mắt sẽ gần như trở thành xu thế, tỉ dụ hình nền thiêng vật báo đốm sẽ có nhiều người dùng Bphone sưu tầm về điện thoại của mình. Bên cạnh đó, cũng cũng đều có thể dùng ứng dụng để tạo giao diện màn hình “trán cao” (hoặc được gọi là “trán dô”) giống Bphone B86.

Ứng dụng bổ trợ làm màn hình “trán cao” phổ biến hiện giờ là Notch Remover. Ứng dụng này thực tiễn có thể bổ trợ người dùng điện thoại làm viền thông thường để che lấp đi các thiết kế “tai thỏ” hay “giọt nước” ở một số máy. Nếu làm viền trên dầy một chút sẽ thành “trán cao” tùy theo bạn điều chỉnh.

Dưới đây sẽ là phía dẫn về cách sử dụng Notch Remover để làm “trán cao” giống Bphone B86 (nếu cần bạn có thể tải hình nền Bphone ở đường dẫn: drive.google.com/file/d/1e1i-GM7FwTJ3oOhPQ5gNFkd_xbMtW3Oh/view?usp=sharing

e1-huong-dan-lam-man-hinh-tran-cao-nhu-bphone-b86-cach-su-dung-notch-remover-tai-hinh-nen-bphone-b86.jpg

Giao diện màn hình “trán cao” giống Bphone B86 (nguồn ảnh: thegioididong.com).

Hướng dẫn làm màn hình “trán cao” như Bphone B86

Như đã nêu ở trên, phần mềm hỗ trợ làm màn hình “trán cao” phổ biến hiện giờ là Notch Remover. Trong giao diện Notch Remover, chúng ta bắt đầu bằng việc bật công tắc “Hide notch”.

b1-huong-dan-lam-man-hinh-tran-cao-nhu-bphone-b86-cach-su-dung-notch-remover-tai-hinh-nen-bphone-b86.jpg

Trong giao diện Notch Remover, chúng ta bắt đầu bằng việc bật công tắc “Hide notch”.

 

b3-huong-dan-lam-man-hinh-tran-cao-nhu-bphone-b86-cach-su-dung-notch-remover-tai-hinh-nen-bphone-b86.jpg

Hệ thống sẽ đề nghị cấp quyền hiển thị trên nền các ứng dụng khác cho Notch Remover.

Sau khi bật “Hide notch”, chúng ta cũng đều có thể điều chỉnh độ cao viền đen bên trên ở thanh trượt Height.

b5-huong-dan-lam-man-hinh-tran-cao-nhu-bphone-b86-cach-su-dung-notch-remover-tai-hinh-nen-bphone-b86.jpg

Sau khi bật “Hide notch”, chúng ta cũng đều có thể điều tiết chiều cao viền đen bên trên ở thanh trượt Height.

Để hoàn thiện hơn, chúng ta sang mục “Corners upgrades” (biểu tượng bo tròn góc). Ở đây chúng ta chọn dạng bo tròn góc “Rounded corners”, sau đó chỉnh Scheme là chọn góc được bo, và cuối cùng là điều tiết mức độ bo tròn ở thanh trượt “Upgrade size”.

b6-huong-dan-lam-man-hinh-tran-cao-nhu-bphone-b86-cach-su-dung-notch-remover-tai-hinh-nen-bphone-b86.jpg

Để hoàn thiện hơn, chúng ta sang mục “Corners upgrades” (biểu tượng bo tròn góc). Ở đây chúng ta chọn dạng bo tròn góc “Rounded corners”, sau đó chỉnh Scheme là chọn góc được bo (chúng ta chọn bỏ góc bằng cách bấm chuyển từ xanh lục sang hồng), và cuối cùng là điều tiết chừng độ bo tròn ở thanh trượt “Upgrade size”.

 

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn làm màn hình "trán cao" như Bphone B86, Cách sử dụng Notch Remover, Tải hình nền Bphone B86, hướng dẫn, cách, sử dụng, màn hình, giao diện, trán cao, trán dô, Bphone B86, Notch Remover

Bài viết Hướng dẫn làm màn hình “trán cao” như Bphone B86 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác