Hướng dẫn làm icon “Thương thương” theo ý tưởng tùy chọn

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn làm icon “Thương thương” theo ý tưởng tùy chọnVề cơ bản mọi người có thể chế icon "Thương thương" PNG Facebook bằng Photoshop, mặc dù vậy trên mạng cũng đang có những tool hỗ trợ làm icon "Thương thương" chế nhanh chóng thuận tiện hơn.

Đến giờ đây hầu hết các tài khoản Facebook đều đã được cập nhật icon “Thương thương”, nhưng vẫn thay vào đây hiện nay còn có phong trào chế icon “Thương thương” ôm các hình ảnh khác nhau. Người dùng Facebook cho dù có thể làm icon “Thương thương” ôm ảnh chính mình.

Icon “Thương thương” với tên gọi tiếng Anh là Care trông giống như 1 khuôn mặt màu vàng đang ôm một trái tim màu đỏ. Biểu tượng này bổ sung cho bộ sưu tầm Reactions mà Facebook cho ra mắt hồi tháng 02/2016 gồm Like (Thích), Love (Yêu thích), Haha (Vui sướng), Wow (Ngạc nhiên), Sad (Buồn), và Angry (Phẫn nộ).

Với biểu tượng xúc cảm Care mới, người dùng có thể dễ dàng thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của mình tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp ngay trên Facebook và Messenger trực tuyến và không cần tiếp xúc, cũng giống không cần dùng đến biểu trưng Sad (Buồn) – vốn không phù hợp trong nhiều trường hợp.

Về cơ bản mọi người có thiết chế ảnh icon “Thương thương” bằng Photoshop, mặc dầu vậy trên mạng cũng đã và đang có những tool hỗ trợ làm nhanh chóng thuận tiện hơn.

Dưới đây sẽ là cách chế icon “Thương thương” nhanh chóng nếu bạn muốn tham khảo.

Hướng dẫn chế icon “Thương thương” Facebook

Để làm icon “Thương thương” chế, chúng ta vào địa chỉ “taoanhdep.com/2020/05/tao-icon-thuong-thuong-dang-om-anh.html” và bấm nút “Chọn ảnh”.

b1-huong-dan-lam-icon-thuong-thuong-che-png-cach-che-icon-thuong-thuong-facebook.jpg

Để làm icon “Thương thương” chế, chúng ta vào địa điểm “taoanhdep.com/2020/05/tao-icon-thuong-thuong-dang-om-anh.html” và bấm nút “Chọn ảnh”.

Để icon chế được hoàn tất nhất chúng ta nên chọn ảnh định dạng PNG với toàn bộ nền trong suốt. Sau khi chỉnh kích thước và chiều ảnh trong khung hình, hãy bấm “Cắt ảnh”.

Để icon chế được hoàn chỉnh nhất chúng ta nên chọn ảnh định hình PNG với toàn bộ nền trong suốt. Sau khi chỉnh kích thước và chiều ảnh trong khung hình, hãy bấm “Cắt ảnh”.

Mọi người sẽ được 2 lựa chọn kiểu icon “Thương thương” ở 2 trạng thái khác nhau. Nếu không phải dùng ảnh định dạng PNG với toàn bộ nền trong suốt thì chúng ta cũng có thể tích chọn để khung viền ảnh hoặc bo tròn ảnh. Sau khi chọn lựa xong, hãy bấm “Tạo ảnh”.

b3-huong-dan-lam-icon-thuong-thuong-che-png-cach-che-icon-thuong-thuong-facebook.jpg

Mọi người sẽ được 2 chọn lựa kiểu icon “Thương thương” ở 2 trạng thái khác nhau. Nếu không phải dùng ảnh định hình PNG với toàn bộ nền trong suốt thì chúng ta có thể tích chọn để khung viền ảnh hoặc bo tròn ảnh. Sau khi chọn lựa xong, hãy bấm “Tạo ảnh”.

Bước cuối cùng là bấm “Tải ảnh này” để lưu thành phẩm về máy.

b5-huong-dan-lam-icon-thuong-thuong-che-png-cach-che-icon-thuong-thuong-facebook.jpg

Bước cuối cùng là bấm “Tải ảnh này” để lưu thành phẩm về máy.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn làm icon “Thương thương” theo ý tưởng tùy chọn, Cách tạo icon “Thương thương” chế, Cách chế icon “Thương thương” PNG, Cách chế icon “Thương thương” Facebook, Cách chế icon Facebook “Thương thương”

Bài viết Hướng dẫn làm icon “Thương thương” theo ý tưởng tùy chọn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác