Hướng dẫn làm ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” theo xu hướng

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn làm ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” theo xu hướngXu hướng làm ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" bắt nguồn từ bài hát gốc "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở" hiện đang khá được yêu thích, với cùng kiểu typography.

Nguồn gốc “Sau này hãy hội ngộ nhau khi hoa nở”

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy mấy hiện tại xuất hiện hơi nhiều ảnh ghép lời hứa hẹn “Sau này hãy tái ngộ nhau khi hết dịch”. Xu hướng này bắt nguồn từ bài hát gốc “Sau này hãy hội ngộ nhau khi hoa nở” đang khá được yêu thích của ca sỹ trẻ Nguyên Hà, với cùng kiểu typography.

Gần đây Nguyên Hà có ít nhiều những bài hát nổi lên trên YouTube và có 1 lượng fan nhất định. Bài “Chờ ngày lời hứa nở hoa” trước đấy của Nguyên Hà cũng đã tạo cơn sốt không nhỏ.

Vì thế không có gì khi “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” tạo ra trào lưu mới. Bản typography “Sau này hãy hội ngộ nhau khi hết dịch” hiện đã dân mạng được chia sẻ để chúng ta làm ảnh trên Photoshop hoặc dễ dàng hơn là app PicsArt trên điện thoại.

Làm ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”

*Nguồn: thegioididong.com.

Trước hết chúng ta cũng đều có thể tải về các bản typography ở địa chỉ: drive.google.com/drive/u/0/folders/11GOTPym5UEDdhHY2tf_8sG_cWEiH7ACO.

Như đã nói ở trên, làm ảnh bằng app PicsArt trên điện thoại chắc rằng vẫn thuận tiện nhất đối với nhiều người.

Sau khi đã trang bị sẵn PicsArt, chúng ta mở phần mềm PicsArt, chọn vào tượng trưng “Dấu cộng” và chọn tấm ảnh bạn mong muốn làm.

b1-huong-dan-lam-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-ghep-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-hoa-no-nhu-the-nao.jpg

Sau khi đã chuẩn bị sẵn PicsArt, chúng ta mở phần mềm PicsArt, chọn vào tượng trưng “Dấu cộng” và chọn tấm ảnh bạn mong muốn làm.

Để ghép chữ, hãy kéo thanh công cụ phía dưới sang phải và chọn vào mục Thêm ảnh, tiếp tục chọn vào bản typography bạn đã tải về. Sau đó tùy chỉnh kích cỡ của chữ và đặt chúng vào vị trí bạn muốn.

b2-huong-dan-lam-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-ghep-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-hoa-no-nhu-the-nao.jpg

Để ghép chữ, hãy kéo thanh công cụ phía dưới sang phải và chọn vào mục Thêm ảnh, tiếp tục chọn vào bản typography bạn đã tải về.

b3-huong-dan-lam-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-ghep-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-hoa-no-nhu-the-nao.jpg

Tùy chỉnh kích thước của chữ và đặt chúng vào vị trí bạn muốn.

Sau khi đã đặt chữ vào địa thế bạn muốn, bạn chọn vào vết tích trên góc phải, tiếp tục chọn dấu mũi tên trên góc phải và chọn Thư viện để lưu lại.

b5-huong-dan-lam-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-ghep-anh-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-hoa-no-nhu-the-nao.jpg

Sau khi đã đặt chữ vào địa thế bạn muốn, bạn chọn vào vết tích trên góc phải, tiếp tục chọn dấu mũi tên trên góc phải và chọn Thư viện để lưu lại.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn làm ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", Ghép ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở" như thế nào, hướng dẫn, cách, làm ảnh, ghép ảnh, Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch, Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở, Nguyên Hà, typography

Bài viết Hướng dẫn làm ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” theo xu hướng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác