Hướng dẫn đổi màu nền Facebook trên máy tính

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn đổi màu nền Facebook trên máy tínhHiện nay có phần mềm dạng extension làm khá tốt việc hỗ trợ đổi màu nền Facebook trên máy tính, giúp chúng ta có thể trải nghiệm cảm giác mới chỉnh màu nền Facebook, cài đặt màu nền Facebook.

Theo một số nguồn tin, Facebook đang chuẩn bị thử nghiệm khả năng thay đổi màu nền cho mạng xã hội này. Dù vậy dự định này chưa rất nhiều giờ mới được triển khai rộng rãi, người dùng Facebook chỉ cũng có thể có thể dùng thử màu nền mới bằng ứng dụng bên ngoài.

Hiện nay có ứng dụng dạng extension trên Chrome mang tên “Color Changer for Facebook” làm khá tốt việc bổ trợ đổi màu nền Facebook, và chúng ta cũng có thể dùng thử cảm giác mới. Tất nhiên với một extension thì sự thay đổi chỉ diễn ra trên trình duyệt người dùng, không tác động tới giao diện người khác nhìn.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng “Color Changer for Facebook”, đổi màu nền Facebook trên máy tính.

Hướng dẫn thay đổi màu nền trong Facebook

Trước hết chúng ta tìm tải về extension “Color Changer for Facebook” cho trình duyệt Chrome (địa chỉ cụ thể là chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/lceicedmdibidgpncleapoiednopgldo?hl=en).

b1-huong-dan-doi-mau-nen-facebook-tren-may-tinh-cach-chinh-mau-nen-facebook-cach-cai-dat-mau-nen-facebook.jpg

Trước hết chúng ta tìm tải về extension “Color Changer for Facebook” cho trình duyệt Chrome (địa chỉ cụ thể là chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/lceicedmdibidgpncleapoiednopgldo?hl=en). Hãy bấm “Add to Chrome”.

b2-huong-dan-doi-mau-nen-facebook-tren-may-tinh-cach-chinh-mau-nen-facebook-cach-cai-dat-mau-nen-facebook.jpg

Bấm xac nhận “Add extension”.

Bây giờ khi dùng Facebook trên Chrome, lúc nhấn vào biểu trưng extension “Color Changer for Facebook” chúng ta có thể lựa chọn biết bao các bộ màu nền hoặc tự tạo bộ màu nền cho mình bằng phương pháp bấm “Creat New Theme”. Bạn cũng có thể có thể dùng thử tự tạo bộ màu nền với nhiều phần tử khác nhau.

b3-huong-dan-doi-mau-nen-facebook-tren-may-tinh-cach-chinh-mau-nen-facebook-cach-cai-dat-mau-nen-facebook.jpg

Bây giờ khi dùng Facebook trên Chrome, khi bấm vào tượng trưng extension “Color Changer for Facebook” chúng ta có thể chọn lựa rất nhiều các bộ màu nền hoặc tự tạo bộ màu nền cho mình bằng cách bấm “Creat New Theme”.

b5-huong-dan-doi-mau-nen-facebook-tren-may-tinh-cach-chinh-mau-nen-facebook-cach-cai-dat-mau-nen-facebook.jpg

Bạn có thể dùng thử tự tạo bộ màu nền với nhiều phần tử khác nhau.

Kết quả là chúng ta sẽ được trải nghiệm mới khi sử dụng Facebook:

b6-huong-dan-doi-mau-nen-facebook-tren-may-tinh-cach-chinh-mau-nen-facebook-cach-cai-dat-mau-nen-facebook.jpg
 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn đổi màu nền Facebook trên máy tính, Cách đổi màu nền Facebook trên máy tính, Cách chỉnh màu nền Facebook, Cách thay đổi màu nền trong Facebook, Cách thay đổi màu nền trên Facebook, Cách cài đặt màu nền Facebook

Bài viết Hướng dẫn đổi màu nền Facebook trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác