Hướng dẫn đăng ký 5 GB miễn phí 4G Viettel

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn đăng ký 5 GB miễn phí 4G ViettelRất nhiều người đang quan tâm đến chương trình cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 5 GB dung lượng 4G Viettel miễn phí, hãy cùng tham khảo hướng dẫn để đăng ký 5 GB miễn phí 4G Viettel.

Hiện tại Viettel đang sẵn có chương trình giảm giá tặng người sử dụng 5 GB dung lượng 4G miễn phí cho người dùng. Rất nhiều người đang quan tâm đến chương trình tặng dung lượng 4G miễn phí này, vì vậy bên dưới sẽ là phía dẫn để đăng ký chương trình.

Tất nhiên không phải thuê bao nào cũng nhận được giảm giá này, bạn cũng có thể có thể nhấn *098# để biết các chương trình giảm giá dành cho mình gồm những chương trình nào.

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel miễn phí 5 GB

*Nguồn tham khảo từ thegioididong.com.

Để đăng ký nhận 5 GB dung lượng 4G Viettel miễn phí, bạn soạn tin nhắn: 5GBKM gửi 191.

Đăng ký thành công, bạn sẽ thu được 5 GB tốc chiều cao miễn phí truy cập Internet sử dụng trong 30 ngày (hết 5 GB sẽ trở lại gói Mobile Internet bạn đang sử dụng nếu có).

b1-huong-dan-dang-ky-5-gb-mien-phi-4g-viettel-cach-dang-ky-4g-viettel-mien-phi-5-gb.jpg

 

Để kiểm tra lưu lượng còn lại, bạn soạn KTTK gửi 191.

Để hủy dịch vụ, bạn soạn HUY 5GBKM gửi 191.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn đăng ký 5 GB miễn phí 4G Viettel, Cách nhận 5 GB miễn phí 4G Viettel, Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 5 GB, hướng dẫn, cách, đăng ký, 4G, Viettel, 5 GB, miễn phí, khuyến mãi

Bài viết Hướng dẫn đăng ký 5 GB miễn phí 4G Viettel được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo