Hướng dẫn chia sẻ màn hình máy tính nhanh gọn bằng AnyDesk

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chia sẻ màn hình máy tính nhanh gọn bằng AnyDeskKhi cần làm việc từ xa qua mạng, chúng ta cũng có thể trải nghiệm những ứng dụng chia sẻ màn hình máy tính như AnyDesk, một nền tảng share màn hình Win 10 gọn nhẹ và thậm chí không cần cài đặt gì đối với bản miễn phí.

Việc chia sẻ màn hình từ xa, tức là bạn thao tác được với máy tính khác trên màn hình máy tính của mình, là khá cần có khi chúng ta làm việc qua mạng. Tính năng chia sẻ màn hình có sẵn trên các phần mềm liên lạc trực tuyến như Skype hay Zoom.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể có thể trải nghiệm những ứng dụng chuyên dụng cho chức năng chia sẻ màn hình, thí dụ như AnyDesk. AnyDesk đang trở nên khá thông dụng vì sự gọn nhẹ và sẽ cho dù chẳng cần cài đặt gì đối với bản miễn phí.

Hướng dẫn chia sẻ màn hình máy tính bằng AnyDesk

Để sử dụng AnyDesk, chúng ta chỉ cần truy cập địa điểm anydesk.com rồi bấm “Free Download” để tải về file chạy.

b1-huong-dan-chia-se-man-hinh-may-tinh-bang-anydesk-cach-share-man-hinh-may-tinh-win-10.jpg

Để sử dụng AnyDesk, chúng ta chỉ cần truy cập địa chỉ anydesk.com rồi bấm “Free Download” để tải về file chạy.

Mở file vừa tải về, chúng ta sẽ thấy 2 mục cơ bản để sử dụng được ngay. “This Desk” là nơi có ghi mã truy cập để chia sẻ màn hình máy tính của bạn với người khác, và theo hướng trái lại “Remote Desk” là nơi nhập mã truy cập màn hình máy tính nào đó từ xa.

b2-huong-dan-chia-se-man-hinh-may-tinh-bang-anydesk-cach-share-man-hinh-may-tinh-win-10.jpg

Mở file vừa tải về, chúng ta sẽ thấy 2 mục cơ bản để sử dụng được ngay. “This Desk” là nơi có ghi mã truy cập để chia sẻ màn hình máy tính của bạn với người khác, và theo chiều ngược lại “Remote Desk” là nơi nhập mã truy cập màn hình máy tính nào đó từ xa.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn chia sẻ màn hình máy tính bằng AnyDesk, Cách chia sẻ màn hình máy tính Win 10, Cách share màn hình Win 10, hướng dẫn, cách, chia sẻ, share, màn hình máy tính, Win 10, làm việc từ xa, làm việc qua mạng

Bài viết Hướng dẫn chia sẻ màn hình máy tính nhanh gọn bằng AnyDesk được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác