Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Google Docs

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Google DocsNếu cần chúng ta có thể tham khảo hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt trên Google Docs với những lựa chọn khác nhau, bao gồm cách tìm kiếm ký tự đặc biệt trên Google Docs bằng hình vẽ tay.

Google Docs là chương trình soạn văn bản trên Drive và có các chức năng cơ bản tương tự Microsoft Word, trong đó có chèn ký tự đặc biệt. Nếu cần chúng ta có thể tham khảo chỉ dẫn chèn ký tự đặc biệt trên Google Docs với những chọn lựa khác nhau.

Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Google Docs

*Nguồn: fptshop.com.vn, guidingtech.com.

Bình thường, bạn phải vào Insert, rồi click vào Special Characters để mở hộp thoại Insert Special Characters…

Thay vào đó, bạn cũng có thể có thể dùng tổ hợp phím Alt + I + C để mở ngay hộp thoại này. Nếu bạn dùng Google Docs trên Mac thì tổ hợp phím sẽ là Ctrl + Option + I + C.

Sau lúc mở hộp thoại này thì bạn chỉ việc click chọn ký tự như bình thường.

Bình thường, bạn phải vào Insert, rồi click vào Special Characters để mở hộp thoại Insert Special Characters… Thay vào đó, bạn cũng cũng đều có thể dùng tổ hợp phím Alt + I + C để mở ngay hộp thoại này. Sau khi mở hộp thoại này thì bạn chỉ việc click chọn ký tự như bình thường.

Bạn không tìm được ký tự mình cần trong cả bản kê dài ngoằng nhưng vẫn nhớ được hình dạng của nó? Vậy hãy vẽ hẳn vào để kiếm tìm nhanh hơn.

Trong bảng trống bên phải, hãy dùng con trỏ chuột để vẽ ký hiệu mà bạn phải – chẳng cần phải quá đẹp bởi Docs sẽ tự dò và cho ra những ký tự gần tương tự với hình mà bạn vẽ nhất ở trên bảng bên trái. Lúc này khi bản kê lựa chọn đã được rút gọn, bạn sẽ đơn giản kiếm được ký tự mình cần.

Trong bảng trống bên phải, hãy dùng con trỏ chuột để vẽ ký hiệu mà bạn phải – không càng phải quá đẹp bởi Docs sẽ tự dò rồi cho ra những ký tự gần giống với hình mà bạn vẽ nhất ở trên bảng bên trái. Lúc này khi danh sách chọn lựa đã được rút gọn, bạn sẽ đơn giản tìm kiếm được ký tự mình cần.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Google Docs, Cách tìm ký tự đặc biệt trên Google Docs, hướng dẫn, cách, sử dụng, tìm kiếm, ký tự, đặc biệt, Google Docs, văn bản

Bài viết Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt vào Google Docs được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo