Hướng dẫn chat video trên Facebook khi làm việc từ xa

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chat video trên Facebook khi làm việc từ xaỨng dụng video call trên Facebook khi làm việc từ xa cũng là nền tảng hỗ trợ họp trực tuyến trên Facebook khá tốt, nếu cần hãy xem lại hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hiện nay những người làm việc từ xa có rất nhiều các phần mềm để họp hội nghị trực tuyến với một hay với nhóm nhiều người khác. Trong đó, bạn có biết ứng dụng thân thuộc Facebook cũng chính là nền tảng bổ trợ họp trực tuyến rất tốt?

Facebook đã quen thuộc đem lại lợi thế cho nên là chúng ta đã có đủ các đầu mối liên hệ, các nhóm. Nếu cần chúng ta có thể tham khảo chỉ dẫn khá chi tiết về kiểu cách dùng chức năng video call của Facebook để họp trực tuyến.

Hướng dẫn họp trực tuyến trên Facebook Messenger

Trong các cửa sổ chat trên Facebook, bao gồm chat riêng và chat nhóm, cũng như cho dù là nền tảng web và nền tảng phần mềm điện thoại, phía trên bên phải đều có tượng trưng máy quay để chúng ta video call bất kỳ lúc nào.

b1-huong-dan-video-call-tren-facebook-khi-lam-viec-online-cach-hop-truc-tuyen-tren-facebook-messenger.jpg

Trong các cửa sổ chat trên Facebook, cho dù là chat riêng và chat nhóm, cũng giống cho dù là nền tảng web và nền tảng phần mềm điện thoại, phía trên bên phải đều có biểu trưng máy quay để chúng ta video call bất kỳ lúc nào.

Khi video call, chúng ta sẽ được các tính năng dưới đây:

e1-huong-dan-video-call-tren-facebook-khi-lam-viec-online-cach-hop-truc-tuyen-tren-facebook-messenger.jpg

 

1: Mở lại cửa số chat

2: Chia sẻ màn hình của mình

3: Đảo chiều camera trước/sau

4: Bật/tắt máy quay

5: Chụp màn hình

6: Mời thêm người vào họp

7: Bật/tắt âm thanh

8: Kết thúc video call.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn video call trên Facebook, Cách họp trực tuyến trên Facebook Messenger, Cách họp online qua Facebook Messenger, hướng dẫn, cách, video call, chat video, họp trực tuyến, họp online, Facebook, Messenger

Bài viết Hướng dẫn chat video trên Facebook khi làm việc từ xa được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác