Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay

Website napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thayTrường hợp bị mất hoặc hư một bên tai của AirPods và phải ghép đôi AirPods tai mới không phải là hiếm với cộng đồng người dùng iPhone với cách ghép đôi tai nghe AirPods.

Nếu bạn bị mất hoặc hư một bên tai của AirPods và phải mua chiếc khác để thay thế vào, bạn sẽ thật luôn phải cài đặt lại một chút để kết nối tai nghe với nhau. Trường hợp này không phải là ít khi AirPods dần trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng người dùng iPhone.

Được biết tai nghe không dây AirPods đem về cho “Táo khuyết” ước tính 7,3 tỷ USD năm 2019, tăng từ 3,3 tỷ USD năm 2018 – mức tăng 121% – không tệ với một sản phẩm sinh ra mà gần như không có khán giả, chỉ được trình bày “ké” 5 phút trong buổi lễ giới thiệu iPhone và Apple Watch tháng 9/2016.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn các bước ghép đôi lại AirPods.

Hướng dẫn ghép đôi lại AirPods với nhau

Bước 1: Đặt cả 2 chiếc AirPod vào trong hộp sạc

Bước 2: Mở nắp hộp và kiểm tra đèn hiệu. Nếu nó nháy đèn màu vàng là đúng

Bước 3: Nhấn giữ nút cài đặt trên lưng hộp sạc trong vài giây. Đèn hiệu sẽ chuyển sang trắng

Nếu đèn hiệu không chuyển qua trắng mà vẫn nháy vàng nghĩa là AirPods đang hết pin, hãy đóng nắp hộp sạc và sạc nó thêm 20 phút. Sau đó mở nắp hộp rồi nhấn giữ nút cài đặt trên lưng hộp trong vài giây cho đến khi đèn hiệu chuyển sang trắng.

b1-huong-dan-ghep-doi-airpods-cach-ghep-doi-tai-nghe-airpods.jpg
 

Bước 4: Mở khóa iPhone của bạn và đi đến màn hình chính

Bước 5: Để hộp sạc mở nắp với 2 chiếc AirPods ở trong, và để nó ở cạnh iPhone. Một hoạt họa cài đặt sẽ hiện lên trên iPhone

Bước 6: Nhấn vào Kết nối, rồi nhấn Xong.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Hướng dẫn ghép đôi lại AirPods mới thay, Cách ghép đôi AirPods, Cách ghép đôi tai nghe AirPods, hướng dẫn, cách, ghép đôi, tai nghe, AirPods

Bài viết Hướng dẫn cách ghép đôi AirPods mới thay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác