Hàng triệu người dùng đang “tẩy chay” Facebook theo cách này

Napmucmayintannoi.info có bài Hàng triệu con người dùng đang “tẩy chay” Facebook theo phương pháp này

Tin tức Mark Zuckerberg âm thầm gặp gỡ các thành viên của Đảng bảo thủ đã khiến hashtag #DeleteFacebook trở thành xu hướng.

Giám đốc điều hành Facebook – Mark Zuckerberg được báo cáo là đang gặp gỡ những thành viên của Đảng bảo thủ. Báo cáo này trên Politico đã khiến cho trào lưu hashtag #DeleteFacebook trở nên rầm rộ trên mạng xã hội Twitter.

Hàng triệu người dùng đang “tẩy chay” Facebook theo cách này - 1

Hashtag #DeleteFacebook trở thành xu hướng.

Phía Mark Zuckerberg cho biết, vào hôm thứ Hai, ông đã gặp biết bao người vì đó là “một phần của việc nghiên cứu”. Theo báo cáo từ Politio, các cuộc họp, dưới hình thức những bữa tối nhỏ có các vị khách cho dù là những người dẫn chương trình Đảng bảo thủ, nhà báo và một số nhà lập pháp Đảng Cộng hòa.

Ngay lập tức, Zuckerberg viết trên trang Facebook của mình dòng trạng thái: “Có một số báo chí ngày hôm nay thảo luận về bữa ăn tối của tôi với những chính trị gia, nhà truyền thông và nhà tư tưởng bảo thủ. Sự thật là, tôi có bữa cơm tối với rất nhiều người trên tất cả lĩnh vực về nhiều vấn đề không giống nhau ở mọi lúc.”

Hàng triệu người dùng đang “tẩy chay” Facebook theo cách này - 2

Facebook đang bị “tẩy chay” mạnh mẽ.

Theo một người giấu tên được Politico trích dẫn, các bữa cơm tối đã tập trung vào “biểu hiện tự do, đối xử không công bằng với các người Đảng bảo thủ, quy trình kháng cáo khi bị cư xử bất công hoặc nhận thức không công bằng, kiểm tra thực tế, quan hệ đối tác và quyền riêng tư.”

Hiện phía Facebook dường như không trả lời yêu cầu bình luận.

Báo cáo được mang ra khi có hàng loạt các bài phát biểu được đăng tải trên Facebook, liên tiếp tạo ra làn sóng dư luận. Cuối tuần qua, Elizabeth Warren, một ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ đã đưa ra tuyên bố phản đối mạng xã hội cấp phép các phát biểu sai lệch từ những chính trị gia đăng trên nền tảng này.

Báo cáo của Politico đã làm cho hashtag #DeleteFacebook lên vùng thứ hai trong danh sách xu hướng của Twitter tại Mỹ. Tính đến 3:00 chiều (giờ Mỹ), đã có hơn 21.000 tweet có hashtag này.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác