Dịch vụ Internet trên máy bay của Vietnam Airlines có giá bao nhiêu?

Napmucmayintannoi.info có bài Dịch vụ Internet trên máy bay của Vietnam Airlines có giá bao nhiêu?

Trước mắt, từ tháng 10 đến hết tháng 12/2019, Vietnam Airlines dành tặng mỗi hành khách 30 phút sử dụng miễn phí Wi-Fi trên máy bay.

Từ ngày 10/10/2019, lần trước mắt tại Việt Nam, hành khách cũng đều có thể sử dụng Wi-Fi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Đây là bước tiến quan trọng của Hãng hàng không Quốc gia trên lộ trình phần mềm công nghệ số vào sản phẩm, dịch vụ để gia tăng trải nghiệm của khách hàng, từng bước tiến tới chất lượng 5 sao nước ngoài và hướng đến trở thành hãng hàng không số (Digital Airlines).

Theo đó, hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ Wi-Fi trên một số tàu bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội – TP.HCM/Thượng Hải/Osaka và TP.HCM – Osaka/Singapore. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 khác với vận tốc truy cập ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ Internet trên máy bay của Vietnam Airlines có giá bao nhiêu? - 1

Một chiếc máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines.

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Hướng đến trở thành hãng hàng không số, Vietnam Airlines luôn nỗ lực tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để mang tới những chuyến bay tiện ích cho khách hàng. Với dịch vụ Wi-Fi trên chuyến bay lần trước mắt có tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho hành khách dùng thử mới mẻ, thuận tiện khi cũng đều có thể sử dụng Internet trong suốt hành trình bay”.

Dịch vụ Wi-Fi trên chuyến bay sẽ hoạt động tối ưu nhất cho chuyện gửi lời nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger, WhatsApp,… phù phù hợp với các hành khách có nhu cầu trao đổi tin tức thường xuyên trong qui trình bay. Việc cung cấp dịch vụ này của Vietnam Airlines nhằm đón đầu xu hướng phát triển của hàng không thế giới, khi nhiều hãng bay 5 sao cũng đã và đang triển khai dịch vụ tựa như như Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Lufthansa,…

Với mức giá từ 2,95 – 29,95 USD (tương đương từ 75.000 – 735.000 VND), hành khách của Vietnam Airlines có thể chọn lựa giữa các gói cước có thời gian sử dụng và mức dung lượng khác nhau, nhiều nhất lên tới 80MB. Hành khách đăng ký gói cước và phải trả phí dịch vụ bằng cách phải trả trực tuyến qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express, JCB hoặc Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao ổn định. Gói cước đã đăng ký cũng đều có thể được sử dụng trên các thiết bị khác nhau nhưng chưa được dùng đồng thời trên nhiều thiết bị, với hiệu lực duy trì cho đến khi chuyến bay kết thúc.

Để hành khách nhận biết chuyến bay có dịch vụ Wi-Fi, Vietnam Airlines sẽ thông báo tới hành khách tại quầy làm thủ tục ở sân bay, đặt bảng nhận diện dịch vụ tại cửa ra máy bay, sắp xếp tờ chỉ dẫn sử dụng dịch vụ tại túi ghế phía đằng trước trên phi cơ và thông báo qua quýt phát thanh trên chuyến bay.

Nhân dịp ra mắt, từ tháng 10 đến hết tháng 12/2019, Vietnam Airlines sẽ dành tặng mỗi hành khách 30 phút sử dụng miễn phí Wi-Fi cho gói dịch vụ nhắn tin trên chuyến bay để đảm bảo nhu cầu dùng thử tiện ích mới mẻ này.

Việc tiến hành Wi-Fi trên chuyến bay được đánh giá là góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ hiện đại và khác biệt của Vietnam Airlines so với các hãng hàng không khác tại Việt Nam. Trước đó, Vietnam Airlines cũng là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ giải trí không dây (wireless-streaming) trên đội tàu bay Airbus A321neo, giúp hành khách có thể truy cập hệ thống phim ảnh, ca nhạc trên chính thiết bị điện tử cá nhân của mình.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác