Chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính dễ dàng với IOTransfer

Napmucmayintannoi.info có bài Chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính dễ dàng với IOTransfer

Nếu như bạn cần kiếm tìm một giải pháp giúp chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính của mình 1 cách nhanh chóng và dễ dàng? Công cụ IOTransfer hoàn toàn cũng đều có thể đảm bảo được các nhu cầu đó.
Chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính dễ dàng với IOTransfer 

Giới thiệu về IOTransfer:

Về cơ bản, IOTransfer cấp phép bạn chuyển file giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính (Windows) một cách dễ dàng và rất là nhanh chóng, việc quản lý dữ liệu cá nhân được lưu giữ trên thiết bị như hình ảnh, bài hát hay video cũng trở nên đơn giản hơn, hầu như không mất quá nhiều thời gian làm quen khi sử dụng. Bên cạnh đó, những bước thi hành thường thì đều được tối ưu hóa bằng thao tác kéo và thả từ điện thoại vào máy tính (hoặc ngược lại).

Một số tính năng nổi bật:

Quản lý và chuyển ảnh, nhạc, video, danh bạ và các dữ liệu khác giữa iPhone / iPad / iPod với máy tính của bạn:

  • Dễ dàng quản lý hình ảnh trên thiết bị iOS của bạn từ máy tính: Công cụ này sẽ giúp bạn chuyển ảnh giữa iPhone, iPad với PC rất là dễ dàng, chỉ cần một cú nhấp chuột để thực hiện quá trình sao lưu mà không cần tới iTunes. Bạn cũng có thể giữ lại và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình mọi lúc, khắp nơi và quản lý album theo ý muốn, xóa hàng loạt ảnh để để dành dung lượng cho thiết bị.
  • Quản lý thư viện nhạc theo cách riêng cho bạn: IOTransfer làm việc quản lý thư viện nhạc lưu trữ trên thiết bị trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, nhất là quá trình chuyển đổi dữ liệu bài hát giữa iPhone, iPod, iPad và PC chỉ còn một cú nhấp chuột đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập và chia sẻ những bản nhạc yêu thích của mình với bạn bè hoặc người thân trong gia đình bất kể lúc nào.
  • Xem video mọi lúc, khắp nơi mà chẳng cần tới kết nối mạng: Chỉ cần kéo và thả tệp video từ máy vào iPhone / iPad, bạn cũng đều có thể xem lại mọi lúc mọi nơi mà chẳng cần kết nối internet.
  • Dễ dàng sao lưu danh bạ: Với IOTransfer, việc sao lưu danh bạ chưa một lần đơn giản đến thế, giúp đảm bao an toàn cho dữ liệu của bạn khi luôn có ít nhất một bản sao lưu dự phòng trên máy tính.
  • Sao lưu dữ liệu hiệu quả: Sao lưu dữ liệu iPhone / iPad của bạn bằng phương pháp chuyển qua máy tính giúp giảm thiểu tình huống mất dữ liệu do xóa nhầm, hỏng hóc hoặc bị đánh ăn cắp. Ngoài chuyển ảnh, nhạc hay video, IOTransfer hoạt động hiệu quả trong việc sao lưu các podcast, sách điện tử và bản ghi nhớ giọng nói v.v…

Tải xuống video trực tuyến miễn phí: Bên cạnh khả năng bổ trợ sao lưu dữ liệu, IOTransfer còn được tích hợp tiện ích download video trực tuyến tận gốc miễn phí, giúp tải về các nội dung chia sẻ trên một số dịch vụ như YouTube rất là dễ dàng và nhanh chóng.

Chuyển đổi video dễ dàng: Trình chuyển đổi của IOTransfer là cách đơn giản nhất để chuyển đổi video sang các định dạng video hoặc âm thanh khác như MP4, AVI, MKV, FLV, MP3 và hơn thế nữa.

AirTrans: Nếu không mang theo một số phụ kiện giúp kết nối đổi chuyển đổi dữ liệu, bạn hoàn toàn cũng có thể sử dụng mạng WiFi để chuyền tệp từ iPhone / iPad sang máy tính một cách nhanh chóng.

Làm sạch bộ nhớ máy: Có lẽ này là một tính năng luôn phải có đối với các ai sử dụng hãng máy dung lượng thấp như 16GB hay 32GB, IOTransfer 3 nhanh chóng quét và xóa các tệp thừa hoặc file rác khỏi thiết bị để giải phóng thêm dung lượng và bộ nhớ.

Hiện tại, nhà phát triển đã ban hành phiên bản thứ ba của công cụ IOTransfer với nhiều cải tiến nhằm giúp mang đến cho người sử dụng những dùng thử và hỗ trợ quản lý thiết bị tốt hơn, trong đó kể cả hai phiên bản miễn phí (giới hạn chức năng) và trả phí (đầy đủ chức năng), bạn cũng có thể tải về qua liên kết phía dưới nhé.

  • Tải về: IOTransfer 3 (Free)
  • Tải về: IOTransfer 3 (Pro)

TECHRUM.VN / NGUỒN: IOTRANSFER

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác