Cách sử dụng tiết kiệm dữ liệu 4G trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Cách sử dụng để dành dữ liệu 4G trên iPhone

Low data mode là chế độ dữ liệu thấp, giúp người dùng để dành dữ liệu khi dùng 4G hoặc Wi-Fi trên iPhone, iPad.

Bản cập nhật iOS 13 đi cùng với khá nhiều tính năng mới như Dark mode (chế độ tối), nâng cấp về camera… và đặc biệt là Low data mode (chế độ dữ liệu thấp). Tính năng này đặc biệt có ích đối với những người thường xuyên đi du ngoạn nước ngoài hoặc đang sử dụng các gói cước data giới hạn. 

Theo Apple, Low data mode (chế độ dữ liệu thấp) sẽ giảm mức tiêu thụ dữ liệu khi người dùng sử dụng 3/4/5G hoặc kết nối Wi-Fi.

Cụ thể, khi chế độ này được kích hoạt, một số tính năng không cần có sẽ bị vô hiệu hóa để dành dụm dữ liệu, đơn cử như tính năng làm mới dữ liệu trong nền, giảm độ nét video, giới hạn tần suất cập nhật nguồn cấp dữ liệu trên Facebook, tạm ngưng cập nhật iCloud… 

Để bật Low data mode (chế độ dữ liệu thấp) khi dùng 3/4/5G, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – Cellular (di động) – Cellular data option (tùy chọn dữ liệu di động) và kích hoạt tùy chọn Low data mode (chế độ dữ liệu thấp). Lưu ý, nếu đang sử dụng iPad, bạn chỉ cần thi hành tương tự.

Cách sử dụng tiết kiệm dữ liệu 4G trên iPhone - 1

Kích hoạt chế độ dữ liệu thấp khi xài 3/4/5G.

Trong tình huống muốn tiết kiệm dữ liệu khi dùng kết nối Wi-Fi, người sử dụng chỉ cần vào Settings (cài đặt) – Wi-Fi, nhấn vào biểu trưng chữ “i” ở cuối tên mạng, sau đó kích hoạt tùy chọn Low data mode (chế độ dữ liệu thấp).

Cách sử dụng tiết kiệm dữ liệu 4G trên iPhone - 2

Trên này là hai cách kích hoạt Low data mode (chế độ dữ liệu thấp) trên iPhone, iPad đang chạy iOS 13, giúp tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng 3/4/5G và Wi-Fi.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-su-dung-tiet-kiem-du-lieu-4g-tren-iphone… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-su-dung-tiet-kiem-du-lieu-4g-tren-iphone-877669.html

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác