Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhoneNếu lỡ tay xóa nhầm những hình ảnh quan trọng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục.

Trong công đoạn sử dụng iPhone , hẳn là sẽ được đôi lần bạn lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng như hình ảnh, tài liệu, lịch làm việc… Làm thế nào để phục hồi lại mọi thứ?

Khôi phục hình ảnh và video

Khi bạn lỡ tay xóa nhầm những hình ảnh hoặc video quan trọng, mọi thứ sẽ có chuyển vào bên trong túi rác và chờ khoảng một tháng trước lúc bị xóa vĩnh viễn. Do đó, trong khoảng thời gian này, bạn cũng đều có thể đơn giản phục hồi lại dữ liệu bằng phương pháp mở phần mềm Photos (ảnh) – Album , tìm đến mục Recently Deleted (đã xóa gần đây), chọn hình ảnh hoặc video cần lấy lại rồi nhấn Recover (phục hồi).

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone
 

Khôi phục dữ liệu thông qua iCloud Drive

Đầu tiên, bạn truy cập vào  iCloud Drive và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Sau đó, bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải và chọn Account Settings (cài đặt tài khoản).

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone
 

Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy xuất hiện một số tùy chọn cấp phép phục hồi tệp, danh bạ, lịch và nhắc nhở và dấu trang. Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần đánh dấu vào các tệp tin cần khôi phục rồi nhấn Done (xong).

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone
 

 

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Cách khôi phục hình ảnh đã xóa, iPhone, mẹo lấy lại hình ảnh đã xóa trên iphone

Bài viết Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác