Cách dùng Google Maps ẩn danh trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Cách dùng Google Maps ẩn danh trên iPhone

Google Maps cho iPhone đã có chế độ ẩn danh để người sử dụng cũng đều có thể tạm thời ngăn phần mềm theo dõi địa thế của họ.

Cách dùng Google Maps ẩn danh trên iPhone - 1

Ảnh minh họa: Internet

Từ 11/12, người sử dụng iPhone cũng đều có thể bật chế độ ẩn danh trên ứng dụng Google Maps. Đây là tính năng có ích nếu bạn mong muốn đi đâu này mà không bị ghi lại lịch trình trên Google Maps. Bạn hoàn toàn cũng đều có thể tắt tính năng theo dấu của bản đồ nhưng một số người sẽ thấy việc ghi lại là cần có hoặc vì nguyên nhân an toàn. Họ cũng sẽ nhận được gợi ý dựa theo một số địa chỉ đã tới trước đó.

Trên blog, Google lý giải khi kích hoạt ẩn danh, địa chỉ bạn tìm kiếm hay xin chỉ đường sẽ không được lưu trên Google Account. Bạn cũng không nhìn thấy các tính năng cá nhân hóa bên trong bản đồ như gợi ý nhà hàng. Đầu năm nay, người sử dụng Android đã được sử dụng tính năng này.

Để dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh, bạn mở ứng dụng Google Maps trên iPhone, nhấn vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải, chọn “Turn on Incognito mode”. Sau khi kích hoạt, ảnh đại diện sẽ chuyển sang biểu tượng màu xám, báo hiệu hành trình không ghi lại trên Google Maps hay lịch sử.

Nguồn: https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/cach-dung-google-maps-an-danh-tren-iphone-193101.ict Nguồn: https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/cach-dung-google-maps-an-danh-tren-iphone-193101.ict

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác