Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix

Napmucmayintannoi.info có bài Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix

Thông qua việc kết nối với những người dùng bằng ngôn ngữ bản địa, Netflix sẽ đem đến trải nghiệm thuận lợi và đơn giản hơn.

Netflix vừa chính thức có giao diện tiếng Việt với kho nội dung phong phú bao gồm các chương trình thiếu nhi, truyền hình, phim ảnh có gắn phụ đề và lồng tiếng bản ngữ. Theo Netflix, thông qua việc kết nối với những người sử dụng bằng ngôn ngữ bản địa, Netflix sẽ mang đến trải nghiệm thuận lợi và đơn giản hơn.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 1

Netflix đã có giao diện tiếng Việt.

“Khi người sử dụng Việt Nam truy cập vào Netflix, chúng tôi mong muốn đem lại những dùng thử tràn trề niềm vui, hứng thú khi khám phá kho nội dung phong phú bao gồm cả số lượng và chất lượng trên nền tảng Netflix”, bà Jessica Lee – Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông khu vực châu Á của Netflix cho biết.

Netflix cung cấp các nội dung tự sản xuất và được cấp phép bản quyền, bao gồm các phim truyện đoạt giải, phim điện ảnh, phim hoạt hình, phim tài liệu,… Giờ đây người sử dụng có thể tận hưởng các bộ phim nổi tiếng với âm thanh và video chất lượng cao (bao gồm UltraHD, 4K và HDR tùy gói) mà không lo bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Hiện, Netflix đang nắm giữ hơn 151 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dấu các nội dung yêu thích mà tránh bị gián đoạn.

Khán giả Việt nếu chưa hiện hữu tài khoản trên Netflix có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí trong tháng trước mắt và phí đăng ký mỗi tháng sau kia sẽ từ 180.000 đồng/tháng. Lưu ý, Netflix sẽ tự động gia hạn sau tháng dùng thử miễn phí, do đấy người sử dụng cần chủ động hủy trước khi hết hạn.

Hướng dẫn khai thác giao diện tiếng Việt

Để thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên giấy tờ sang tiếng Việt, người sử dụng đăng nhập vào Netflix.com > chọn “Quản lý hồ sơ” > chọn ngôn ngữ mong muốn từ danh mục hiện ra.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 2

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho Netflix.

Để có thể bật hoặc tắt phụ đề và âm thanh, người dùng di chuyển chuột lên màn hình khi bạn đang theo dấu phim hoặc chương trình truyền hình > . chọn ký hiệu hội thoại > chọn ngôn ngữ hoặc âm thanh mong muốn.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 3

Thay đổi ngôn ngữ phụ đề và âm thanh.

Để tìm phim Việt trên Netflix, người sử dụng chỉ việc đánh từ khóa “Việt Nam” trong ô kiếm tìm tại góc phải phía trên màn hình.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 4

Danh sách một số phim Việt trên Netflix.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác