Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11

Napmucmayintannoi.info có bài Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11

Cách chụp hình chế độ ban đêm – Night Mode trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max rất dễ dàng.

Một trong các các tính năng mới được chuẩn bị cho dòng iPhone 11 là Chế độ ban đêm – Night Mode bên trong phần mềm camera. Thực tế, iPhone là mặt hàng cuối cùng trong phân khúc cấp cao được tích hợp Chế độ ban đêm.

Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11 - 1

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có chế độ Ban đêm.

Mặc dù trên các điện thoại khác, người sử dụng phải nhớ bật Chế độ ban đêm, chuyển sang chế độ khác và chờ khá lâu để có thể chụp ảnh nhưng trên dòng iPhone mới, tất cả đều tự động và nhanh hơn hầu hết các “đối thủ” Android.

Người dùng có tùy chọn Tùy chỉnh Chế độ ban đêm (chọn phơi sáng lâu hơn) và nếu đặt điện thoại lên chân máy, iPhone sẽ hiểu điều đó và mất thời gian phơi sáng lâu hơn tới 30 giây. Vì vậy, người chụp thậm chí có thể chụp ảnh kỷ yếu trên iPhone mới của mình.

Làm cách nào để bật Chế độ ban đêm trên dòng iPhone 11?

Trước hết, người dùng nên biết rằng sẽ không thể bật chế độ ban đêm của iPhone trong điều kiện ánh sáng xung quanh không chính xác. Ví dụ: người dùng chẳng thể sử dụng chế độ ban đêm trong điều kiện ngày nắng đẹp, điều mà đa số các điện thoại Android cũng có thể làm.

Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11 - 2

Ảnh minh họa.

Để sử dụng Night Mode mới trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, người sử dụng cần ở trong bóng tối. Bạn chỉ có thể sử dụng chế độ ban đêm khi iPhone nhận hiểu rằng xung quanh có đủ các điều kiện phù hợp.

Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11 - 3

Khi iPhone phát hiện ra rằng nó có thể sử dụng một số phơi sáng thêm, một biểu trưng màu cam sẽ bật lên ở thanh trên cùng của giao diện. Khi thấy biểu trưng này, người sử dụng có thể chụp hình ngay.

Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11 - 4

Nhưng nếu muốn có được kết quả tốt hơn nữa, người dùng cũng có thể tự quay bộ hẹn giờ phơi sáng gần nút chụp camera để mà chụp lâu dài hơn nữa. Trong đa số các kịch bản, thời gian phơi sáng lên đến 4x là thông dụng nhất. Tuy nhiên, nếu người sử dụng đặt điện thoại lên chân máy hoặc đặt điện thoại ở nơi ổn định, thời gian mở khóa màn trập sẽ lâu dài hơn khi chụp hình ban đêm.

Làm cách nào để tắt Chế độ ban đêm trên dòng iPhone 11?

Cách chụp chế độ Night Mode trên iPhone 11 - 6

Ảnh minh họa.

Tất nhiên, nếu vì một lý do nào đó muốn tắt chế độ ban đêm để làm được thể chụp những bức ảnh nghệ thuật hơn, người dùng có thể làm điều ấy bằng phương pháp điều tiết bộ hẹn giờ phơi sáng ở chế độ ban đêm thành TẮT – Off. Điều này sẽ khiến camera chuyển qua chế độ chụp ảnh thường. Hãy nhớ rằng chế độ chụp ảnh thường có thể không tuyệt hảo bằng tấm hình chế độ ban đêm.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác