Cách bật tắt hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Photos của iOS 13

Napmucmayintannoi.info có bài Cách bật và tắt hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Photos của iOS 13

Ứng dụng Photos trên iPhone cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản để chỉnh sửa ảnh nhanh. Lên đến iOS 13, ứng dụng này thậm chí còn bổ trợ chỉnh sửa video.

Không chỉ vậy, Apple còn bổ sung cho nó một tính năng rất hay, đó là khả năng bật/tắt nhanh hiệu ứng chỉnh sửa ảnh hoặc video, không cần hoàn tác (undo) chúng. Nhờ vậy, bạn có thể xem trước ảnh khi có hoặc không có hiệu ứng.

Cách bật tắt hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Photos của iOS 13 - 1

Tính năng bật/tắt nhanh hiệu ứng chỉnh sửa ảnh/video của iOS 13 hoạt động như ra sao?

Giả sử bạn không hài lòng với hiệu ứng Vignette bạn đã thực hành trên ảnh/video và muốn tắt nó hoàn toàn, bạn chỉ cần bấm lên tượng trưng nằm ngay ở trên thanh trượt Vignette.

Thông thường khi bạn tắt một hiệu ứng, ứng dụng Photos sẽ đặt giá trị trên thanh trượt hiệu ứng về giá trị 0 mặc định. Tuy nhiên bên cạnh đó, Photos trên iOS 13 còn làm thêm 1 việc là lưu lại điểm tinh chỉnh bạn đã thực hiện, dự trữ cho tình huống bạn muốn khôi phục lại.

Cách bật tắt hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Photos của iOS 13 - 2

Khi bạn tránh khỏi trình chỉnh sửa ảnh/video, phần mềm Photos sẽ xóa tất cả những gì nó đã lưu.

Khi muốn bật lại hiệu ứng, bạn chỉ việc bấm lên biểu tượng nằm ở ở trên thanh trượt một lần nữa. Lúc này, Photos sẽ phục hồi lại điểm tinh chỉnh bạn đã chọn trước đó.

Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn thực hiện biết bao tinh chỉnh trên ảnh và muốn so sánh xem cài đặt nào phù hợp nhất hoặc bạn có nên phối hợp các hiệu ứng lại cùng nhau hay không.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-bat-tat-hieu-ung-chinh-sua-anh-tren-ung-dung-photos-cua-ios-13-a… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-bat-tat-hieu-ung-chinh-sua-anh-tren-ung-dung-photos-cua-ios-13-a459204.html

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác