Cách ẩn nhanh ứng dụng và tạo lớp phủ nội dung đang mở trên màn hình máy tính Windows 10

Napmucmayintannoi.info có bài Cách ẩn nhanh phần mềm và tạo lớp phủ nội dung đang mở trên màn hình máy tính Windows 10

Trong bài viết này, mình xin chia sẻ với mọi người một cách giúp ẩn nhanh ứng dụng và tạo lớp phủ nội dung đang mở trên màn hình máy tính Windows 10. Mời các bạn cùng tham khảo và áp dụng thử trong các trường hợp nhạy cảm nhé!
Cách ẩn nhanh ứng dụng và tạo lớp phủ nội dung đang mở trên màn hình máy tính Windows 10

Cách ẩn nhanh ứng dụng và tạo lớp phủ nội dung đang mở trên màn hình máy tính Windows 10

Bước 1: Tải về công cụ hỗ trợ PrivacyHide và triển khai cài đặt lên máy tính

Bước 2: Mở công cụ, bấm vào biểu tượng Browser chọn phần mềm cần ẩn khỏi máy tính khi sử dụng phím tắt nhanh. Lưu ý rằng cần chọn đúng tệp có định dạng *.EXE và tái diễn thao tác này nếu muốn ẩn nhiều phần mềm khác nhé

Bên cạnh đó, bạn cũng đều có thể tùy chọn tạo lớp phủ màu đen nhằm ẩn đi các nội dung đang hiện trên màn máy tính bằng phương pháp nhấn + giữ và di con trỏ chuột tới khu vực muốn tạo lớp phủ đển thêm nữa danh sách ẩn là xong

Bước 3: Trên giao diện chính của PrivacyHide, huyển sang tab Hotkey để tùy chọn phím tắt nhanh và chế độ sử dụng (ví dụ dùng kèm tổ hợp phím Control, Shift, Alt hoặc Win)

Bước 4: Để sử dụng bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím đã thiết lập ở Bước 3, nếu muốn mở lại thì tiếp tục nhấn tổ hợp phím một lần nữa.

Ngoài ra, PrivacyHide còn cấp phép người sử dụng thiết lập chế độ khởi động cùng Windows để luôn áp dụng chức năng ẩn ứng dụng mà chẳng cần mất công kích hoạt lại, ẩn icon trên taskbar, hoặc ẩn toàn bộ phần mềm đang chạy khi nhấn tổ hợp phím tắt nhanh. Để tùy chọn bạn mở tab Options và tích vào mục cần sử dụng.

TECHRUM.VN / NGUỒN: ADDICTIVETIPS

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác