Biến iPhone thành webcam độ phân giải cao cho máy tính với iVCam_v3.5

Napmucmayintannoi.info có bài Biến iPhone thành webcam độ sắc nét cao cho máy tính với iVCam_v3.5

Trong tình huống camera của máy tính bị hỏng, bạn tận gốc cũng có thể có thể dùng tuyệt chiêu biến iPhone thành webcam độ phân giải cao cho máy tính.

Để biến iPhone thành webcam máy tính , trước hết máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm mang tên là iVCam_v3.5. Link cài đặt phần mềm: https://goo.gl/APAxMs

Tương tự, điện thoại của chúng ta cũng sẽ phải cài đặt phần nào mềm có tên là iVCam – Webcam for PC. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên App Store của điện thoại iPhone.

Việc kế đến cần chuẩn bị đó là điện thoại và máy tính của bạn cùng phải kết nối 1 mạng wifi.

Biến iPhone thành webcam độ phân giải cao cho máy tính với iVCam_v3.5

Ứng dụng iVCam – Webcam for PC.

Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị, bạn mở ứng dụng ở trên cả 2 thiết bị lên. Ngay lập tức trên 2 thiết bị đã xuất hiện hình ảnh của chúng ta. Bạn sẽ quay ngang điện thoại để xuất hiện hình ảnh trên máy tính đẹp hơn nhé.

Ngay lập tức trên 2 thiết bị đã xuất hiện hình ảnh của chúng ta.

Nếu bạn sử dụng iPhone có chất lượng camera trước tốt thì chất lượng video sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn quay bằng webcam của máy tính thông thường.

Như vậy, việc biến iPhone thành Webcam điện thoại khá là dễ dàng với ứng dụng iVCam. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tìm biết thêm các tin tức bao quanh ứng dụng rất hữu ích – iVCam nhé.

iVCam là tiện ích cho phép người dùng biến chiếc iPhone hay iPad thành một webcam HD cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng iVCam để thay thế cho webcam mặc định của máy tính với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Đồng thời đây còn là ứng dụng được sử dụng cho những công việc như tạo camera an ninh, fly cam, pet-cam…

Sử dụng iVCam để thay webcam, người sử dụng sẽ được được thiết bị quay video thời gian thực với chất lượng rất cao và độ trễ thấp. Ưu điểm của tiện ích ích đây là rất dễ sử dụng, yêu cầu đơn giản là người dùng cần cài nó trên cả máy tính và iPhone/iPad cả 2 máy này cùng kết nối một mạng wifi. iVCam sẽ tự động thực hiên việc kết nối.

Chất lượng video mà iVCam mang đến cho người sử dụng lên tới 1080p. Bạn cũng có thể có thể cấu hình cho vận tốc khung hình video, chất lượng video cũng giống chất lượng âm thanh. iVCam hỗ trợ cả camera phía đằng trước lẫn phía đằng sau trên thiết bị cùng lúc có thể chuyển đổi qua lại trong thời gian thực. Tính năng tối ưu video cũng sẽ được tiện ích này khai thác 1 cách triệt để vì vậy mà mặt hàng người dùng nhận được có tính thẩm mỹ rất cao.

iVCam giúp biến thiết bị iOS của người dùng thành một Micro không dây cho PC. Đồng thời có thể thay thế hoàn toàn webcam USB hoặc webcam tích hợp sẵn. Tiện ích tương thích với hầu hết các ứng dụng sử dụng webcam, cho phép xem trước video, chụp hình và lưu lại các file video.

Các tính năng chính của iVCam:

– Biến iPhone/iPad thành webcam quay video

– Chất lượng video cao, độ trễ thấp

– Tự động kết nối và dễ sử dụng

– Hỗ trợ camera phía đằng trước và phía đằng sau

– Hỗ trợ tính năng xem trước, chụp ảnh và lưu lại các file video

Tính năng nổi bật iVCam:biến điện thoại thành webcam biến iphone thành camera quan sát biến iPad thành camera an ninh.

Như vậy, chúng ta đã vừa thi hành xong cách biến iPhone thành webcam máy tính chất lượng cao. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm video Biến iPhone thành webcam độ nét cao cho máy tính tại đây:

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác