Bạn đã biết cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính chưa?

Napmucmayintannoi.info có bài Bạn đã biết phương pháp đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính chưa?

Vì lí do nào đó mà xung quanh bạn bây giờ không có bất kì chiếc điện thoại nào, nhưng đừng lo, bạn vẫn có cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính.

Sử dụng chế độ nhà phát triển trên trình duyệt web

Nghe thì có vẻ khó nhằn, nhưng chế độ nhà phát triển của trình duyệt là một trong những cách tốt nhất để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, nhất là nó chẳng cần tải thêm ứng dụng.

Trước tiên, bạn càng phải đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính, sau đó truy cập vào chế độ nhà phát triển. Dưới này là cách thực hiện:

 • Google Chrome và Cốc Cốc : Nhấn F12 hoặc truy cập menu ba chấm > công cụ khác > công cụ dành riêng cho nhà phát triển (Ctrl + Shift + I). 

Bạn đã biết cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính chưa?
 • Firefox : Menu ba gạch ngang > nhà phát triển web > công cụ chuyển đổi.
 • Opera : Menu > nhà phát triển> công cụ dành riêng cho nhà phát triển.
 • Microsoft Edge : Nhấn F12 và sau đó chọn “Emulation” từ mũi tên hướng xuống dưới (xem ảnh chụp màn hình bên dưới). Từ đây, thay đổi danh mục thiết bị thành điện thoại sáng dạ Lumia.

Nhìn chung, bạn chỉ cần vào chế độ nhà phát triển trên Google Chrome, Firefox và Opera, hãy tìm biểu tượng chiếc điện thoại, bấm vào chỗ này là giao diện trình duyệt sẽ có định dạng cho thiết bị di động. Bây giờ, bạn sẽ được nút đăng ảnh, trang chủ, tìm kiếm, hoạt đông và hồ sơ.

Sử dụng giả lập Android – BlueStacks

Một cách khác để tải ảnh lên Instagram bằng máy tính là sử dụng trình giả lập Android. BlueStacks là một trong những trình mô phỏng Android thông dụng nhất hiện nay, sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào CH Play và tải về Instagram trên máy tính. Tiếp theo thì mở phần mềm lên > Đăng nhập tài khoản rồi sử dụng như ứng dụng trên điện thoại.

Dùng phần mềm Instagram trên Windows Store

Trên Microsoft Store cũng có thể có một phần mềm Instagram và đây có lẽ là cách thức dễ nhất mà bạn có thể làm. Cần lưu ý là chức năng tải lên sẽ không có sẵn trong ứng dụng, tuy nhiên cách làm sẽ không lằng nhằng như hai phương án trên. 

Đối với máy tính bàn (PC) :

 • Nhấn vào thanh tìm kiếm ở Taskbar

 • Nhập vào chữ Instagram

 • Nhấn chọn New Post

 • Nhấn chọn Camera roll

 • Chọn ảnh từ các album để đăng lên.

Riêng đối với laptop có camera trước, bạn cũng có thể chụp ảnh cùng theo với các filter để mà chụp hình trực tiếp. Cách thực hiện cũng tựa như PC, nhưng vì có thêm camera nên bạn có thêm lựa chọn là ấn vào camera ở góc trái màn hình. Nếu PC có camera thì bạn cũng cũng có thể có thể làm điều tương tự.

Tìm chữ Instagram trong thanh Search

Ghim Instagram vào Taskbar

Lưu ý :

 • Instagram trên Microsoft Store chỉ hỗ trợ đăng ảnh chỉ trong vài thư mục nhất định như Pictures, Tải xuống, Ảnh chụp màn hình.
 • Nếu ngại phải nhập chữ tìm kiếm, hãy ghim Instagram vào thanh Task rồi nhấn chuột cần là các tùy chọn sẽ hiện ra.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác