Apple gỡ mục đánh giá sản phẩm khỏi cửa hàng trực tuyến

Napmucmayintannoi.info có bài Apple gỡ mục đánh giá mặt hàng khỏi cửa hàng trực tuyến

Hiện tại, khách hàng của Apple sau khi mua mặt hàng của hãng không còn có thể đem ra đánh giá về chất lượng mặt hàng khi mục này đã trở nên “Nhà táo” gỡ khỏi cửa hàng trực tuyến của mình.

Thông tin đăng tải trên tờ Apple Insider hôm 22-11 cho biết, nhiều người dùng khi truy cập lên trang chủ của Apple không còn tìm thấy mục “Ratings & Reviews” nữa. 

Được biết, này là mục được biết tới với chức năng cấp phép khách hàng của Apple đưa ra xét về chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm hiện trên mục này đều có thang điểm đánh giá 5 mức độ, hiển thị bằng các ngôi sao và do người sử dụng tự đánh dấu. Người dùng cũng cũng có thể có thể để lại các bình luận đánh giá cho từng sản phẩm. 

Apple gỡ mục đánh giá sản phẩm khỏi cửa hàng trực tuyến - 1

Không muốn nhận đánh giá xấu, Apple gỡ mục đánh giá.

Một số thông tin trên các chuyên trang công nghệ cho thấy sự biến mất bất thần của mục “Ratings & Reviews” xảy ra ngay sau khoản thời gian Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch, dòng máy laptop được Apple quyết định loại bỏ bàn phím cánh bướm gây nhiều tranh cãi trước đó. Sự trùng hợp này mang ra nhận định Apple loại bỏ mục “Ratings & Reviews” nhằm ngăn người dùng mang ra bình luận tiêu cực về các mặt hàng mới của hãng.

Điều này cho thấy, Apple đang không sẵn sàng hứng chịu những phản hồi tiêu cực từ người sử dụng khi mà tên tuổi Apple trong suốt nhiều năm vừa qua luôn được định hình với sự hoàn mỹ, sang trọng.

Thời gian vừa qua, cái tên Apple được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông và giới công nghệ nhưng đa số trong đấy tới từ hệ sinh thái sản phẩm gặp quá độ vấn đề. Trong đó, chất lượng sản phẩm bị phản hồi tệ hại, liên tiếp gặp lỗi khiến người dùng có dùng thử không tốt.

Nguồn: http://cand.com.vn/Cong-nghe/Khach-hang-cua-Apple-bi-ngan-can-danh-gia-san-pham-571133/ Nguồn: http://cand.com.vn/Cong-nghe/Khach-hang-cua-Apple-bi-ngan-can-danh-gia-san-pham-571133/

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác