Apple chính tức tung ra iOS 14.7: Sửa nhiều lỗi và mang đến nhiều tính năng mới!

Web napmucmayintannoi.info có bài: Apple chính tức tung ra iOS 14.7: Sửa nhiều lỗi và mang đến nhiều tính năng mới! (Techz.vn) Apple vừa chính thức tung ra phiên bản cập nhật iOS 14.7 chính thức.
 

  • Mẹo thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone với mỗi ứng dụng không trùng lặp
  • Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone cho người mới bắt đầu
  • Tin nóng trưa 19/7: Giá Bitcoin ổn định sau quyết định của chính phủ Trung Quốc

Nếu bạn chưa nâng cấp lên các phiên bản beta trên iOS 15 và mong muốn mức ổn định cho các thiết bị iPhone/iPad của mình – Phiên bản iOS 14.7 là một sự chọn lựa rất an toàn bởi đây không chỉ là một bản cập nhật bổ sung các tính năng mới, iOS 14.7 còn sửa rất nhiều lỗi còn tồn đọng trên các phiên bản trước đó. 

iOS-14-Final-Recap

Cụ thể, iOS 14.7 mang đến một số tính năng quan trọng như hỗ trợ phụ kiện mới dành cho iPhone 12 – MagSafe Battery Pack, chia sẻ tài khoản phụ cho người sử dụng Apple Card Family, bổ trợ thêm bộ đếm giờ cho ứng dụng Home khi sử dụng loa Homepod, thư viên Podcasts có thể hiển thị toàn bộ podcasts hoặc chỉ những podcast mà người dùng theo dõi. 

MJWY3_AV4-0

Bên cạnh đó, một số lỗi nghiêm trọng được Apple vá trong bản cập nhật này, bao gồm, Apple Music mất nút chia sẻ playlist, trạng thái dừng gấp khi nghe nhạc Dolby Atmos và Lossless, không hiện thông báo dịch vụ pin trên iPhone 11 sau khi khởi động lại máy. 

Như mọi khi, người sử dụng có thể cập nhật lên nền tảng mới bằng phương pháp truy cập Setting (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) để triển khai tải về và nâng cấp trực diện ngay trên thiết bị. Để đáp ứng qui trình cải tiến được trơn tru, bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi có tốc độ ổn định và thời lượng pin thiết bị > 50%. 

Link gốc

iOS 14.7, Apple, lỗi

Nội dung Apple chính tức tung ra iOS 14.7: Sửa nhiều lỗi và mang đến nhiều tính năng mới! được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác