Top 6 máy in ảnh di động tốt nhất 2019

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh với điện thoại và lưu trữ những bức hình kỹ thuật số này ngay trên đó, trên máy tính hoặc lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích in ảnh ra, đóng khung hoặc cho vào album. Và thật tiện khi nhà bạn có máy in ảnh để có thể ngay tức thì in chúng ra sau khi chụp ảnh. Tuy nhiên, tiện lợi hơn khi sở hữu máy in ảnh di động.

Máy in ảnh di động là loại nhỏ hơn và có tính di động cao hơn các loại máy in văn phòng kích cỡ đầy đủ. Chúng được thiết kế để nhanh chóng in ảnh và chia sẻ thuộc mọi người. Máy in ảnh thường không đòi hỏi nạp mực, này là loại máy in chẳng cần mực.

Trên hết, những loại máy in này còn cũng có thể in trực tiếp từ thiết bị Android và iOS. Dưới này là 6 máy in ảnh di động tốt nhất bạn cũng đều có thể coi xét và chọn cho mình một cái nhé.

Lưu ý: Giá những chiếc máy in ảnh đây là giá tham khảo tại thời điểm viết, có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ bên bán để tạo ra giá chuẩn xác nhất nhé.

Những chiếc máy in ảnh di động tốt nhất

  • 1. HP Sprocket (2,3 triệu VND)
  • 2. Fujifilm Instax SP-3 (3,2 triệu VND)
  • 3. Kodak Mini Shot (2,1 triệu VND)
  • 4. Canon SELPHY CP1300 (3,6 triệu VND)
  • 5. Polaroid Mint (hơn 3 triệu VND)
  • 6. Kodak Mini 2 (2,1 triệu VND)

1. HP Sprocket (2,3 triệu VND)

HP Sprocket là chiếc máy in ảnh di động, nhỏ dành cho điện thoại thông minh Android và iOS. Trước tiên, bạn phải tải phần mềm HP Sprocket cho Android hoặc iOS, chọn và tùy chỉnh ảnh, sau đó gửi nó đến Sprocket để in không dây. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập phần mềm bằng tài khoản mạng xã hội và in trực diện từ Facebook hoặc Instagram.

Máy in ảnh HP Sprocket

Máy in này có kích cỡ tương đương điện thoại thông minh, nằm gọn trong túi để bạn có thể mang theo nó đi bất kể đâu. Ảnh được in trên giấy có kích thước 2 x 3. Giấy này có giá khoảng 230 nghìn VND cho 1 gói 20 tờ. Bạn có thể sạc máy in này qua cổng USB và có thể in khoảng 35 ảnh trong một lần sạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể xem phiên bản cập nhật của Sprocket, HP Sprocket Plus in ảnh lớn hơn 30% trên giấy có kích thước 2,3 x 3,4. Nó sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền ảnh nhanh hơn.

2. Fujifilm Instax SP-3 (3,2 triệu VND)

Phiên bản thứ ba của máy in di động Fujifilm, Instax SP-3 in ảnh trên kích thước hình vuông 2,4 × 2,4 inch. Instax SP-3 sử dụng Wifi để chia sẻ hình ảnh không dây thông qua ứng dụng Instax SHARE cho iPhone và Android. Bạn cũng có thể kết nối camera kỹ thuật số Fujifilm và in trực tiếp.

Máy in ảnh Fujifilm Instax SP-3

Ảnh được in ra có hình vuông, thích hợp cho để in ảnh từ Instagram. Bạn cũng cũng có thể chia một hình ảnh thành hai (thích hợp cho ảnh chân dung hoặc phong cảnh) hoặc ghép lên đến 9 ảnh trong 1 bức ảnh. Bạn cần chờ 13 giây để máy in in ảnh và nó cũng không yêu cầu nạp mực. Giấy in có giá khoảng 280 nghìn VND cho 1 hộp 10 tờ.

3. Kodak Mini Shot (2,1 triệu VND)

Kodak Mini Shot là một máy ảnh và máy in ảnh kỹ thuật kết hợp trong một. Nó có cảm biến 10 megapixel và màn hình LCD 1,7 inch, với khả năng tự động lấy nét, đo sáng, cân bằng trắng và hiệu chỉnh gamma.

Máy in ảnh Kodak Mini Shot

Máy in thông minh Mini Shot in ảnh với kích cỡ 2,1 × 3,4 inch và giấy in này còn có mức giá khoảng 800 nghìn VND cho một gói 50 tờ. Cũng như các máy in ảnh trên, nó cũng chẳng cần mực. Máy in tương thích với điện thoại sáng dạ qua ứng dụng Kodak cho iOS và Android. Ảnh được in ra có lớp bảo quản chống in dấu vân tay và Kodak hứa rằng những bức hình này sẽ luôn sáng và đầy sắc màu trong khoảng 10 năm.

4. Canon SELPHY CP1300 (3,6 triệu VND)

Canon SELPHY CP1300 có mức giá cao hơn một ít so với các máy in khác trong bản kê này. Nó cũng có thể in ảnh với kích cỡ lớn hơn 4 x 6 inch. Bạn có thể in từ điện thoại sáng dạ thông qua ứng dụng Canon PRINT, sử dụng AirPrint cho thiết bị iOS hoặc in từ máy tính qua Wifi.

Máy in ảnh Canon SELPHY CP1300

CP1300 cũng sử dụng hộp mực truyền thống được bán kèm với giấy in ảnh. Chiếc máy in này lớn hơn các máy in như HP Sprocket nhưng vẫn có tính di động cao. Nếu muốn mang máy in này, bạn có thể mua pin tùy chọn nếu không muốn sử dụng cáp AC đi kèm.

SELPHY tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn đa số các máy in khác trong bản kê này. Một gói giấy ảnh 4 × 6 inch 108 tờ với mực có mức giá khoảng 700 nghìn VND.

5. Polaroid Mint (hơn 3 triệu VND)

Câu trả lời của Polaroid cho cơn sốt máy in di động là Mint, một máy in mini cũng có thể có thể in ảnh kích cỡ 2 x 3 inch cho điện thoại di động iOS và Android. Bạn sẽ cực kỳ cần ứng dụng Polaroid Mint để chỉnh sửa và in ảnh không dây qua kết nối Bluetooth của máy in.

Máy in ảnh Polaroid Mint

Với pin có thể sạc tích hợp, máy in có thể in 50 lần trong một lần sạc và sử dụng giấy ZINK của Polaroid hoặc giấy in không mực có mức giá khoảng 280 nghìn VND cho gói 20 tờ.

Ngoài ra bạn có thể coi xét Polaroid ZIP, một máy in ảnh nhỏ hơn và rẻ hơn một ít từ Polaroid. Nó cũng sử dụng giấy in ZINK 2 × 3 inch, nhưng bạn chỉ có thể in 25 bức ảnh cho từng cơn sạc.

6. Kodak Mini 2 (2,1 triệu VND)

Các Kodak Mini 2 là một máy in ảnh cầm tay cũng đều có thể sạc lại, in ảnh trên giấy 2,1 × 3,4 inch. Chúng lớn hơn một ít so với các ảnh in từ máy in HP và Polaroid. Ngoài ra, ảnh được in với Kodak được bảo vệ theo quy trình 4 Pass của công ty. Nó áp dụng một lớp bảo vệ cho từng tấm hình để giúp chống in dấu vân tay và phai màu sớm.

Máy in ảnh Kodak Mini 2

Kodak Mini 2 có chức năng NFC một chạm tiện dung trên các thiết bị Android được hỗ trợ, cho phép bạn khởi chạy phần mềm Kodak trực tiếp trên điện thoại Android mà chẳng cần chạm vào nút. Ứng dụng Kodak miễn phí có sẵn trên Android và iOS. Nó cấp phép bạn in ảnh không dây và có thể sử dụng một loạt các bộ lọc, hiệu ứng và chỉnh sửa.

Máy in ảnh này cũng không cần mực và giấy in ảnh có mức giá hơn 800 nghìn VND cho 1 hộp 50 tờ.

Chưa khi nào việc in ảnh khi đang đi du ngoạn lại dễ dàng đến thế. Với những máy in ảnh này, bạn sẽ có ngay một bức ảnh giấy để làm kỷ niệm. Canon và HP cung cấp một số máy in di động giá thấp về chi phí vận hành. Hãy chọn cho mình một cái máy in ảnh ứng ý nhé.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác